ลูกเจี๊ยบสายฟ้า U-11 ยกทัพวัดฝีเท้า รร.เทศบาล 4 หนองแคอนุสรณ์ ทีมชนะโครงการ CP-Meiji Football Clinic 2017

 

“ลูกเจี๊ยบสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อะคาเดมี ชุดอายุไม่เกิน 11 ปี เตรียมลงสนามวัดฝีเท้ากับ โรงเรียนเทศบาล 4 หนองแคอนุสรณ์ ทีมที่เป็นผู้ชนะคะแนนรวมในโครงการ “CP-Meiji Football Clinic 2017”

 

ความเคลื่อนไหวโครงการ "CP-Meiji Football Clinic 2017" ซึ่งเป็นความร่วมมือระหว่าง ซีพี-เมจิ กับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เพื่อเปิดโอกาสให้เยาวชนโรงเรียนต่างๆ ได้มีโอกาสมาร่วมฝึกฝนทักษะการเล่นกีฬาฟุตบอล จากผู้ฝึกสอนระดับโปรไลเซ่นส์ ซึ่งเป็นผู้จัดการโครงการ FDP (Football Development Program) ของสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด และได้มีการให้คะแนนวัดผล จนได้ โรงเรียนเทศบาล 4 หนองแคอนุสรณ์ จากจังหวัดสระบุรี เป็นผู้ชนะคะแนนรวม พร้อมกับได้สิทธิ์ในการลงสนามเล่นฟุตบอลกระชับมิตรกับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อะคาเดมี

 

โดยเกมกระชับมิตรซึ่งเป็นการต่อยอดของโครงการ"CP-Meiji Football Clinic 2017" เพื่อให้เด็กเยาวชนทั่วไปได้สัมผัสกับการเล่นฟุตบอลกับ นักเตะอะคาเดมี ที่ฝึกฟุตบอลเพื่อความเป็นเลิศ ระหว่าง “ลูกเจี๊ยบสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อะคาเดมี รุ่นอายุไม่เกิน 11 ปี พบ โรงเรียนเทศบาล 4 หนองแคอนุสรณ์ จากจังหวัดสระบุรี จะมีขึ้นในวันที่ 8 กันยายน 2560 ที่สนามกีฬากลางเทศบาลตำบลหนองแค จังหวัดสระบุรี คิกออฟ 11.00 น.

 

พร้อมกันนี้นอกจากจะมีการแข่งขันฟุตบอลนัดกระชับมิตร ยังจะมีกิจกรรมพิเศษจาก ซีพี-เมจิ และเตรียมพบกับบูธขายสินค้าที่ระลึกของสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อีกด้วย

Tag : บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด,บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อะคาเดมี,โรงเรียนเทศบาล 4 หนองแคอนุสรณ์,ซีพี-เมจิ,CP-Meiji Football Clinic 2017 7 กันยายน 2560

LATEST NEWS