“บอสโก้” ชื่นชมนักเตะ ปราสาทสายฟ้า ที่สู้ทุกรูปแบบจนเป็นผู้ชนะเกมชน การท่าเรือ เอฟซี

 

ความเคลื่อนไหวหลังเกม ช้าง เอฟเอ คัพ 2018 รอบ 8 ทีมสุดท้าย คู่ซูเปอร์บิ๊กแมตช์ “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด บุกสนามแพท สเตเดียม เอาชนะ “สิงห์เจ้าท่า” การท่าเรือ เอฟซี ไปได้ 1-3 โดยได้ประตูนำก่อนจาก พรรษา เหมวิบูลย์ นาทีที่ 16, ศุภชัย ใจเด็ด นาทีที่ 17 และดาบิด โรเชลา ทำเข้าประตูตัวเอง นาทีที่ 39 ส่วนเจ้าบ้านได้ประตูตีไข่แตกจาก ปกรณ์ เปรมภักดิ์ นาทีที่ 66

 

“บอสโก้” โบซิดาร์ บันโดวิช กุนซือบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิดเผยว่า เกมนี้เราดีกว่าอย่างชัดเจน เราเหมาะกับการที่จะเป็นผู้ที่จะได้ไปต่อ ครึ่งแรกเราได้ก่อนถึง 3 ประตู รูปเกมเราดีกว่าชัดเจน การท่าเรือ บุกใส่เราได้เพียง 15 นาที เท่านั้น ก่อนที่เราจะกลับมาบุกแลก สู้ทุกลูก เกมนี้เป็นอีกเกมที่ต้องยอมรับว่านักเตะเราเล่นดี ไม่ใช่แค่นักเตะเราเล่นดี ต้องชมการท่าเรือด้วย ที่ทำให้เกมนี้สนุก

 

“ตลอด 8 เดือน ที่ผ่านมา นักเตะเราทุกคนทำงานได้เป็นอย่างดี แต่ในฐานะโค้ช เกมฟุตบอลมันยังไม่จบ ยังมีอีกหลายเกมที่เราต้องเล่น และต้องทำงานหนักต่อไป ก่อนจะกลับมาเล่นที่นี่อีกครั้งในอีก 4 วัน ไม่ง่ายเลยที่จะเจอทีมเดียวกัน 2 เกมติด แต่เราก็ได้ทำให้เห็นมาแล้วในการเจอกับ แบงค็อก ยูไนเต็ด จากนี้เราก็คงต้องกลับไปทำงานกันต่อไป สุดท้ายต้องขอขอบคุณแฟนบอลทุกคน ที่ตามมาให้กำลังใจพวกเราแน่นสนาม”

Tag : บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด,ปราสาทสายฟ้า,บอสโก้,โบซิดาร์ บันโดวิช,ช้าง เอฟเอคัพ 2018,การท่าเรือ เอฟซี 1 สิงหาคม 2561

LATEST NEWS