ทีมอาสาเงินติดล้อ พา 3 ซุป’ตาร์นักเตะบุรีรัมย์ ลงชุมชนให้ความรู้ทางการเงิน

 

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท เงินติดล้อ จำกัด บริษัทสินเชื่อจำนำทะเบียนรถชั้นนำ และโบรกเกอร์จำหน่ายประกันวินาศภัยที่มีสาขามากที่สุด ได้พา 3  นักเตะบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด “กัปตันกบ” สุเชาวร์ นุชนุ่ม, “โย่ง” พรรษา เหมวิบูลย์ และ“พี” ศศลักษณ์ ไหประโคน ร่วมกับทีมอาสาเงินติดล้อ ลงพื้นที่ให้ความรู้กับประชาชนในชุมชนบ้านโคกเมือง อำเภอประโคนชัย จังหวัดบุรีรัมย์

 

โดยการลงพื้นที่ชุมชนครั้งนี้ ทีมอาสาเงินติดล้อ และนักเตะบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ได้ให้ความรู้ในหัวข้อ “การวางแผนทางการเงิน และการทำธุรกรรมทางการเงินผ่านช่องทางดิจิทัล” ซึ่งมี นายประสิทธิ์ ลอยประโคน ผู้ใหญ่บ้านโคกเมือง และประชาชนจำนวนกว่า 80 คน เข้าร่วมรับฟังความรู้ เพื่อนำกลับไปปรับใช้ให้เหมาะกับต้นเอง และครอบครัว

 

 

นอกจากนี้ กับตันกบ สุเชาว์ นุชนุ่ม และโย่ง พรรษา เหมวิบูลย์ ยังร่วมแชร์ประสบการณ์ในการบริหารจัดการเงินรวมถึงการทำอาชีพเสริมอย่างร้านอาหาร และร้านกาแฟ เพื่อเป็นช่องทางในการสร้างรายได้เพิ่ม และยังเป็นการรองรับความเสี่ยงในอนาคต ให้กับชาวบ้านในชุมชนอีกด้วย

 

ขณะที่ พี ศศลักษณ์ ไหประโคน ลูกหลานของคนอำเภอประโคนชัยโดยกำเนิด ได้บอกเล่าถึงการเตรียมตัวที่จะลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ ซื้อที่ดินให้พ่อแม่ เพื่อเอาไว้ต่อยอดในการทำเกษตรกรรม และทำธุรกิจอื่นๆ ในอนาคต

 

 

 

 

 

 

 

Tag : บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด,ปราสาทสายฟ้า,สุเชาว์ นุชนุ่ม,พรรษา เหมวิบูลย์,ศศลักษณ์ ไหประโคน,บริษัท เงินติดล้อ จำกัด,ประโคนชัย,จังหวัดบุรีรัมย์ 10 สิงหาคม 2561

LATEST NEWS