“บอสโก้” ยิ้มร่า ชัยชนะเหนือ นครราชสีมา เป็นชัยชนะที่งดงาม

 

ความเคลื่อนไหวหลังเกมโตโยต้า ไทยลีก 2018 เมื่อวันเสาร์ที่ 8 กันยายน 2561 ซึ่ง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด บุกชนะ นครราชสีมา เอฟซี ไปได้ 0-2 โดยทั้ง 2 ประตูได้มาจากความเฉียบคมของ ดิโอโก หลุยส์ ซานโต ในนาทีที่ 32 และนาทีที่ 64 ทำให้ ปราสาทสายฟ้า ยังครองจ่าฝูงด้วยการขยับไปมี 69 คะแนน ทิ้งอันดับที่ 2 อยู่ 9 คะแนนเช่นเดิม

 

“บอสโก้” โบซิดาร์ บันโดวิช หัวหน้าผู้ฝึกสอน บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด กล่าวว่า “ก่อนอื่นต้องขอแสดงความยินดีกับนักเตะทุกคน วันนี้เล่นได้ดีมาก เกมนี้เราทำได้ดีทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นความทุ่มเท แทคติก สภาพร่างกาย วิ่งตั้งแต่นาทีแรกจนนาทีสุดท้าย”

 

“วันนี้เราคุมเกมทุกอย่างได้สวยงาม เกมนี้เราดีกว่า นครราชสีมา ชัดเจน แต่ก็ต้องบอกว่าเจ้าบ้านแบ่งแต้มจากทีมใหญ่มาได้เยอะพอสมควร ผลการแข่งขันที่ดี ทำให้ชัยชนะของเราวันนี้มีค่ามาก ผมบอกนักเตะเสมอว่า ไม่ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรไม่สำคัญ มันขึ้นอยู่กับว่าสุดท้ายแล้วเราจบฤดูกาลอย่างไรมากกว่า ก็อยากให้รักษามาตรฐานให้ต่อเนื่อง เรื่องสภาพจิตใจ ความคิด สปิริต ที่เราสร้างมาด้วยกัน เราก็ต้องรักษาไปจนจบ”

 

นอกจากนี้ กุนซือชาวเซิร์บ ยังกล่าวถึงนักเตะดาวรุ่งที่ก้าวขึ้นสู่ทีมชุดใหญ่ว่า “นักเตะเยาวชนที่ขึ้นมา สามารถทำผลงานได้เป็นอย่างดี ทำให้ทีมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ของเรา แข็งแกร่งยิ่งขึ้น”

Tag : บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด,ปราสาทสายฟ้า,บอสโก้,โบซิดาร์ บันโดวิช,ไทยลีก,โตโยต้า ไทยลีก,นครราชสีมา เอฟซี 8 กันยายน 2561

LATEST NEWS