บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อะคาเดมี ร่วมสาย สุพรรณบุรี - การท่าเรือ ลูกหนังช้างจูเนียร์คัพ

 

เมื่อวันที่ 12 มิถุนายน 2560 ที่ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรมโกลเด้น ทิวลิป ซอฟเฟลริน พระราม 9 ได้มีพิธีจับสลากแบ่งสายการแข่งขันฟุตบอลเยาวชนรุ่นอายุไม่เกิน 13 ปี รายการ “ช้าง จูเนียร์ คัพ 2017” โดยมี พล.ต.ท. พิสัณห์ จุลดิลก เลขาธิการสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ พร้อมด้วยคุณสุรพล อุทินทุ ผู้อำนวยการสำนักประสานงานภายนอก บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) เป็นประธานในพิธี

 

โดยผลการจับสลากแบ่งสาย รอบชิงแชมป์ประเทศไทย มีดังนี้ สายเอ ได้แก่ ชลบุรี เอฟซี,หนองคล้าใหม่ อะคาเดมี, ราชบุรี มิตรผล เอฟซี, รร.อัสสัมชัญธนบุรี, สายบี ได้แก่ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด, สุพรรณบุรี เอฟซี, การท่าเรือ เอฟซี, รร.วชิราลัย จ.เชียงใหม่, สายซี ได้แก่ คลองโคน อะคาเดมี, มหาจักร BPR อะคาเดมี, เจ้าสัวน้อย, อุบล ยูเอ็มที ยูไนเต็ด และสายดี ได้แก่ อาร์มี่ ยูไนเต็ด, ช้าง จูเนียร์, RNNK UNITED, รร.เทศบาลปลูกปัญญาเอ็มเด่น

 

สำหรับรอบชิงแชมป์ประเทศไทย จะทำการแข่งขันในระหว่างวันที่ 13 - 18 มิ.ย.60 ที่สนามไทยเบฟ ฟุตบอล อะคาเดมี และสนามกีฬากองทัพบก กรุงเทพฯ ทีมแชมป์จะได้รับถ้วยพร้อมเงินรางวัล 50,000 บาท และคว้าสิทธิ์บินตรงสู่ประเทศอังกฤษ เปิดประสบการณ์ลูกหนังกว่าหนึ่งสัปดาห์ ติวเข้มกับ เอฟเวอร์ตัน อะคาเดมี เข้าชมการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ แบบติดขอบสนาม พร้อมลงแข่งขันฟุตบอลกระชับมิตรกับอะคาเดมีชั้นนำของเกาะอังกฤษในช่วงปลายเดือนกันยายนนี้

 

นอกจากนี้รางวัลพิเศษสำหรับนักเตะฝีเท้าดีที่ผ่านการคัดเลือกจากผู้ทรงคุณวุฒิ 6 รางวัล ได้แก่ กองหน้ายอดเยี่ยม, กองกลางยอดเยี่ยม, กองหลังยอดเยี่ยม, ผู้รักษาประตูยอดเยี่ยม, รางวัลผู้เล่นยอดเยี่ยม หรือ Most Valuable Player (MVP) และรางวัลนักเตะผู้มีพรสวรรค์ หรือ Most Talented Player ที่จะได้สิทธิ์เดินทางสู่ประเทศอังกฤษ พร้อมกับทีมแชมป์ ช้าง จูเนียร์ คัพ 2017 อีกด้วย

Tag : บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด,บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อะคาเดมี,ช้าง จูเนียร์ คัพ 12 มิถุนายน 2560

LATEST NEWS