บุรีรัมย์ FDP TRAINING CAMP OCTOBER 2017 ร่วมฝึกทักษะลูกหนังแบบมืออาชีพ

 

ผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วอีกหนึ่งแคมป์ฝึกทักษะฟุตบอลระดับมืออาชีพ ของโครงการ Buriram United FDP (Football Development Program) Training Camp ระหว่างวันที่ 11-15 ตุลาคม 2560 โดยแคมป์นี้จัดขึ้นเป็นแคมป์ที่ 5 ของปีนี้ ซึ่งได้รับความสนใจจากน้องๆ และผู้ปกครองจำนวนมาก จากที่จำกัดจำนวนที่40คน ทีมงานจึงต้องเพิ่มเป็น50คนด้วยกัน

 

โดยตลอด 5 วัน 4 คืน น้องๆ ได้ฝึกทักษะฟุตบอลแบบมืออาชีพ กับ แมตต์ ฮอลแลนด์ ผู้จัดการโครงการ ซึ่งเป็นโค้ชระดับโปรไลเซนส์ เป็นผู้ควบคุมดำเนินการฝึกสอนอย่างใกล้ชิด พร้อมทั้งมี 3 นักเตะบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ระดับทีมชาติประกอบด้วย บดินทร์ ผาลา, ศศลักษณ์ ไหประโคน, ศุภชัย ใจเด็ด มาร่วมให้ความรู้ และร่วมฝึกฟุตบอลให้กับน้องๆ

 

นอกจากการฝึกฟุตบอลแล้ว น้องๆ ยังได้เล่นเกมสนุกๆ เพื่อเป็นการส่งเสริมการเข้าสังคม และการทำงานเป็นทีม รวมถึงได้เรียนรู้การวิเคราะห์เกมการแข่งขันฟุตบอลของทีมต่างๆ ด้วย เพื่อเป็นการเปิดมุมมอง และแลกเปลี่ยนความเข้าใจทางด้านฟุตบอลของเด็กๆ และกิจกรรมโปโลน้ำ เพื่อผ่อนคลายในสระว่ายน้ำ

 

 

พร้อมกันนี้น้องๆ ยังได้เดินทางไปเที่ยวชมปราสาทพนมรุ้ง แหล่งท่องเที่ยวชื่อดังของ จังหวัดบุรีรัมย์ และยังได้ ทัวร์สนามไอ-โมบาย สเตเดียม เข้าถึงห้องแต่งตัวนักเตะชุดใหญ่ และได้ดูการฝึกซ้อมของนักเตะบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อย่างใกล้ชิด และร่วมถ่ายภาพขอลายเซ็นจากนักเตะ ได้เยี่ยมชมสนามแข่งรถ ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต สนามมาตรฐานระดับโลกแห่งเดียวของเมืองไทย

 

และพิเศษสุดสำหรับแคมป์นี้ ได้เข้าชมเกมส์การแข่งขันของทีมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ที่สนามไอโมบาย ถึงสองเกมส์ด้วยกัน ประกอบไปด้วย บิ๊กแมตซ์สุดมันส์ ในรายการโตโยต้า ลีกคัพ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด พบ เมืองทอง ยูไนเต็ด และรายการไทยลีก บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด พบ สุโขทัย เอฟซี

 

สำหรับน้องๆ ที่อยากสัมผัสความสุดยอดแคมป์ฝึกฟุตบอลอย่างโครงการ FDP ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด www.buriramunited.com หรือติดต่อสอบถามได้ที่ โทร : 095-571-2270 (เวลา 10.00 – 18.00 น.) หรือ ทางไลน์ ID LINE : FDPBRUTD

 

 

 

Tag : บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด,ปราสาทสายฟ้า,Buriram United FDP,Football Development Program 16 ตุลาคม 2560

LATEST NEWS