บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อะคาเดมี ถอนแค้น สุพรรณบุรี 3-1 คว้าอันดับ 3 ฟุตบอลช้างจูเนียร์คัพ

 

การแข่งขันฟุตบอลเยาวชนอายุไม่เกิน 13 ปี รายการ “ช้าง จูเนียร์ คัพ 2017” เพื่อเฟ้นหาแชมป์เพียงหนึ่งเดียวที่จะคว้าโอกาสท่องดินแดนลูกหนังประเทศอังกฤษกันแบบยกทีม ล่าสุดเมื่อวันที่ 18 มิ.ย. 60 ที่สนามกีฬากองทัพบก เป็นการแข่งขันวันสุดท้าย มีคุณสุรพล อุทินทุ ผู้อำนวยการสำนักประสานงานภายนอก บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยมร.ซัลบาดอร์ บาเลโร่ การ์เซีย หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทยชุดยู-14 และแขกผู้มีเกียรติ ร่วมชมการแข่งขัน

 

คู่ชิงอันดับที่ 3 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อะคาเดมี เป็นฝ่ายล้างแค้นเอาชนะ สุพรรณบุรี เอฟซี ไปได้ 3-1 คว้าอันดับที่ 3 ไปครองรับเงินรางวัล 20,000 บาท พร้อมกันนี้ “น้องก้อง” วรฤทธิ์ มุงคุณ นักเตะของบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อะคาเดมี ยังคว้ารางวัลนักเตะผู้มีพรสวรรค์ หรือ Most Talented Player มาครองได้อีกด้วย

 

 

โดย “น้องก้อง” วรฤทธิ์ มุงคุณ จะได้เดินทางสู่ประเทศอังกฤษ พร้อมกับทีมแชมป์ เพื่อเปิดประสบการณ์ลูกหนังติวเข้มกับ เอฟเวอร์ตัน อะคาเดมี และเข้าชมการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ และยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก กันแบบติดขอบสนาม พร้อมลงแข่งขันฟุตบอลกระชับมิตรกับ อะคาเดมีชั้นนำของเกาะอังกฤษ

 

ส่วนแชมป์ ช้าง จูเนียร์ คัพ 2017 เป็นของ โรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรี ที่เอาชนะ ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ไปได้ 7-0 รับถ้วยพร้อมเงินรางวัล 50,000 บาท และสิทธิ์บินตรงสู่เมืองผู้ดีไปครอง

 

สำหรับทีมแชมป์ และนักเตะที่ได้รางวัลพิเศษ จะเดินทางไปเปิดประสบการณ์ที่ประเทศอังกฤษ ในระหว่างวันที่ 13 – 22 ตุลาคมนี้

 

 

 

 

Tag : บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด,บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อะคาเดมี,ช้าง จูเนียร์ คัพ 2017 18 มิถุนายน 2560

LATEST NEWS