ปลอดภัยมั่นใจได้! ร.พ. สมิติเวช ตรวจหาเชื้อโควิด-19 ให้พนักงานบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด

 

โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีนครินทร์ พันธมิตรของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ผู้ดูแลเรื่องการพยาบาลให้กับ ปราสาทสายฟ้า ทั้งการดูแลนักฟุตบอล และบุคลากรของ บริษัท บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จำกัด โดยล่าสุดก่อนที่ไทยลีก 2020 จะกลับมาแข่งขันอีกครั้ง หลังจากต้องหยุดพักลีกไปกว่า 1 เดือน ตามประกาศของสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ เนื่องจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 สโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ได้ส่งบุคลากรด้านต่างๆ ที่อยู่ประจำสำนักงานกรุงเทพ และประจำ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด แคมป์ (บางบ่อ) ที่ต้องอยู่ใกล้ชิดนักฟุตบอล เข้าตรวจหาเชื้อไวรัสโควิด-19 เพื่อให้มั่นใจว่าไม่มีบุคลากรคนใดติดเชื้อ

 

นอกจากนี้ ปราสาทสายฟ้า ยังได้ส่งทีมงานบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เอฟดีพี ทั้งโค้ช และผู้ช่วยโค้ช ที่ต้องทำการลงฝึกสอนฟุตบอลเด็ก ที่ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด แคมป์ (บางบ่อ) เข้าตรวจหาเชื้อโควิด-19 ด้วย ซึ่งผลออกมาเป็นลบทั้งหมด

 

 

🕐นัดหมาย / เปลี่ยนเวลานัดแพทย์ คลิก https://smtvj.com/34OS0uD

 

ถามแพ็กเกจ / โปรโมชั่น คลิก https://smtvj.com/31rNsbA

 

👨‍นัดหมายปรึกษาแพทย์กรณีผ่าตัด (Second Opinion) คลิก https://smtvj.com/2YypY2A

 

📱VDO Call ปรึกษาแพทย์ คลิก http://smtvj.com/SVVH

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tag : บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด,ปราสาทสายฟ้า,สมิติเวช ศรีนครินทร์,ตรวจหาเชื้อโควิด-19,โควิด-19 22 กุมภาพันธ์ 2564

LATEST NEWS

เว็บไซต์ Buriramunited.com มีการใช้งานคุกกี้สําหรับการวิเคราะห์เชิงสถิติหรือใน กิจกรรมอื่นของเว็บไซต์ เพื่อใช้ในการปรับปรุงคุณภาพการให้บริการของเว็บไซต์ Buriramunited.com ต่อไป ศึกษารายละเอียดนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลได้ที่ [อ่านเพิ่มเติม]