นิตยสารออนไลน์ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 2021/22 ฉบับที่ 6

 

“บอล” ชุติพนธ์ ทองแท้

 

ผมชอบ แสงสี แต่ไม่เคยหนีซ้อม ต้องรู้หน้าที่ และดูแลครอบครัว

 

นิตยสารออนไลน์ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 2021/22 ฉบับที่ 6 จะพาไปเจาะลึกชีวิตของ นักเตะขวัญใจที่ได้รับโอกาสให้หวนคืนสู่ครอบครัวปราสาทสายฟ้า อีกครั้ง

 

พบกับเรื่องราวของอดีต “นักบอลเสเพล” ที่เติบโตเคียงคู่มากับวงการฟุตบอลไทย ในยุคฟุตบอลลีกเฟื่องฟู มาดูกันว่า เขามีเคล็ดลับอะไรดี ถึงยังโลดแล่นอยู่บนเส้นทางสายลูกหนังอาชีพ บนการใช้ชีวิตที่สุดขั้ว จวบจนทุกวันนี้ จะแสบ ๆ ฮา ๆ และให้แง่คิดอะไรบ้าง ไปติดตามกันได้เลย

 

………………..

 

แฟนบอลจะได้พบกับ GU Like ใช่เลย!!

 

คอลัมน์พิเศษที่เหล่านักเตะปราสาทสายฟ้า จะพาไปแนะนำสถานที่ท่องเที่ยว หรือ ร้านโปรด เพื่อให้แฟน ๆ ได้ไปตามรอยท่องเที่ยวกัน โดย GU Like ใช่เลย!! ฉบับนี้มาแปลกแหวกแนวกว่าปกติ ที่เคยแนะนำร้านอาหาร คาเฟ่ คราวนี้ “อาร์ม” ศุภชัย ใจเด็ด กองหน้าสายอินดี้ สายลุยธรรมชาติ มาแนะแหล่งท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ ที่ใครหลายคนยังไม่รู้จักมากนัก
 

………………..

 

พบกับพรีวิว (RTL-14)

 

บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด  VS  ขอนแก่น ยูไนเต็ด

 

สู้สุดใจ ไล่ล่าชัยชนะ ตอบแทนศรัทธา GU12

 

คลิกที่นี่เพื่ออ่านนิตยสารออนไลน์ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 2021/22 ฉบับที่ 6 บนคอมพิวเตอร์ (Website)

 

คลิกที่นี่เพื่ออ่านนิตยสารออนไลน์ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 2021/22 ฉบับที่ 6 บนมือถือ (E-book)

 

อ่านนิตยนิตยสารออนไลน์ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 2021/22 ย้อนหลัง

1 2 3 4 5

Tag : บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด,ปราสาทสายฟ้า,ไทยลีก,นิตยสารออนไลน์ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 2021/22,GU Like ใช่เลย!!,ชุติพนธ์ ทองแท้ 19 พฤศจิกายน 2564

LATEST NEWS

เว็บไซต์ Buriramunited.com มีการใช้งานคุกกี้สําหรับการวิเคราะห์เชิงสถิติหรือใน กิจกรรมอื่นของเว็บไซต์ เพื่อใช้ในการปรับปรุงคุณภาพการให้บริการของเว็บไซต์ Buriramunited.com ต่อไป ศึกษารายละเอียดนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลได้ที่ [อ่านเพิ่มเติม]