บอสโก้ ชี้ 3 แต้ม เกมดับท่าเรือล้ำค่า ลูกทีมทุกคนเล่นเพื่อ นฤบดินทร์

 

ความเคลื่อนไหวหลังเกมฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก 2018 เมื่อวันพุธที่ 11 เมษายน 2561 ซึ่ง “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิดช้างอารีนา พลิกแซงเอาชนะ “สิงห์เจ้าท่า” การท่าเรือ เอฟซี ไปได้ 3-1 คว้า 3 คะแนนสำคัญไปครอง พร้อมรักษาตำแหน่งจ่าฝูงต่อไป

 

“บอสโก้” โบซิดาร์ บันโดวิช หัวหน้าผู้ฝึกสอน ปราสาทสายฟ้า เปิดเผยว่า เกมนี้เป็นเกมที่ลูกทีมเล่นได้ดีเกมหนึ่ง แม้ว่าเราจะโดนนำไปก่อนตั้งแต่ต้นของครึ่งแรก แต่ทุกคนก็ตั้งหน้าตั้งตาที่จะสู้ และในที่สุดเราก็ได้ 3 คะแนนที่สำคัญ

 

“เกมนี้จะเห็นได้ว่าหลังจากเราโดนนำเราครองเกมได้ทั้งหมด ครึ่งหลังเราแก้เกมมาดี สปีดเกมของเราดีขึ้น และเราน่าจะได้ประตูมากกว่านี้ด้วยซ้ำ เกมนี้ต้องขอชื่นชมลูกทีมทุกคนที่ทำหน้าที่ได้สุดยอด เกมนี้ทุกคนลงสนามด้วยความหวังที่จะเก็บ 3 แต้ม เพื่อมอบให้ “ต้น” นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม ที่ได้รับบาดเจ็บ จากเกมที่บุกไปพบ สุพรรณบุรี เอฟซี จนไม่สามารถจะลงสนามได้ ซึ่งพวกเขาก็ทำได้ จากนี้เราก็หวังว่า “ต้น” จะหายจากอาการบาดเจ็บ และกลับมาฝึกซ้อมกับทีมได้ในเร็ววัน”

Tag : บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด,ปราสาทสายฟ้า,ไทยลีก 2018,โตโยต้า ไทยลีก,บอสโก้,โบซิดาร์ บันโดวิช,นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม,การท่าเรือ เอฟซี 11 เมษายน 2561

LATEST NEWS