อานนท์ หายเจ็บกลับมาซัดแฮตทริก พา บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด บี ชนะ เลย ซิตี้ ศึกไทยลีก 4

 

“นนท์” อานนท์ อมรเลิศศักดิ์ พ้นจากอาการบาดเจ็บกลับมาลงสนามเรียกความฟิตในศึกไทยลีก 4 ซัดแฮตทริก พาทีม บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด บี เอาชนะ เลย ซิตี้ อาร์แอร์ไลน์ 4-1

 

การแข่งขันฟุตบอล ยูโร่ เค้ก ลีก หรือ ไทยลีก 4 (T4) โซนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เมื่อวันที่ 18 มีนาคม 2560 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด บี มีคิวเปิดสนามเขากระโดง สเตเดียม รับการมาเยือนของ เลย ซิตี้ อาร์แอร์ไลน์ เกมนี้ “โค้ชหระ” อิสระ ศรีทะโร ได้ใช้งาน อานนท์ อมรเลิศศักดิ์ และกรกช วิริยอุดมศิริ 2 นักเตะที่เพิ่งหายจากอาการบาดเจ็บกลับมาช่วยทีมลงสนาม

 

ปรากฏว่า บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด บี เป็นฝ่ายเปิดเกมเข้าใส่ก่อนตั้งแต่ต้น นาทีที่ 39 ก็มาได้ประตูออกนำ 1-0 จากการทำประตูของ อานนท์ อมรเลิศศักดิ์ ซึ่งก็จบครึ่งแรกด้วยสกอร์นี้

 

กลับมาเล่นต่อในครึ่งเวลาหลัง นาทีที่ 67 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด บี มาได้จุดโทษ และเป็น “นนท์” อานนท์ อมรเลิศศักดิ์ รับหน้าที่สังหารไม่พลาด เป็นการทำประตูที่ 2 ของเจ้าตัวในเกมนี้ จากนั้นนาทีที่ 74 อับดุลฮาฟิส บือราเฮง ก็มาพังประตูให้ ปราสาทสายฟ้า หนีห่างเป็น 3-0

 

ทว่านาทีที่ 77 อับดุลลายี ไมนาสซาร่า ก็มาตีไข่แตกให้ เลย ซิตี้ อาร์แอร์ไลน์ ไล่มาเป็น 1-3 แต่แล้วก่อนหมดเวลา 5 นาที บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด บี ก็มาได้ประตูที่ 4 จากการซัลโวของ อานนท์ อมรเลิศศักดิ์ ซึ่งกลายเป็นแฮตทริกของเจ้าตัวในเกมนี้ ส่งผลให้จบเกม บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด บี เอาชนะ เลย ซิตี้ อาร์แอร์ไลน์ ไปได้ 4-1 คว้า 3 คะแนนไปครอง   

 

สำหรับนัดต่อไป บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด บี จะยกพลไปเยือน นครราชสีมา ห้วยแถลง ยูไนเต็ด ที่สนามเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา ในวันที่ 25 มีนาคม 2560 คิกออฟเวลา 17.00 น.

 

 

 

Tag : บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด,บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อะคาเดมี,ปราสาทสายฟ้า,อานนท์ อมรเลิศศักดิ์,กรกช วิริยอุดมศิริ,ไทยลีก 4,ยูโร่ เค้ก ลีก 18 มีนาคม 2560

LATEST NEWS