“บอสโก้” เสียดาย ปราสาทสายฟ้า น่าปิดเกมน็อก ช้างเผือกเชียงใหม่ ได้เร็วกว่านี้

 

ความเคลื่อนไหวหลังเกม โตโยต้า ลีกคัพ 2019 รอบ 16 ทีมสุดท้าย เมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม 2562 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด บุกชนะ เจแอล เชียงใหม่ ยูไนเต็ด ในช่วงต่อเวลา 2-1 หลังเสมอกันใน 90 นาที 1-1 ส่งผลให้ ปราสาทสายฟ้า ได้ผ่านเข้าสู่รอบ 8 ทีมสุดท้ายต่อไป

 

“บอสโก้” โบซิดาร์ บันโดวิช หัวหน้าผู้ฝึกสอน บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิดเผยว่า “เป็นเกมที่หนักวันนี้ ครึ่งแรกเราเล่นได้ดีกว่านิดหน่อย แต่ก็มีมาเสียสมาธิในการรับลูกตั้งเตะ จังหวะขึ้นเกมเราน่าจะทำได้ดีกว่านี้ ส่วนครึ่งหลังเราน่าจะปิดเกมได้ แต่เราก็ต้องมามีปัญหากับบอลยาวของคู่ต่อสู้”

 

“จริงๆ เกมนี้เราน่าจะจบเกมได้เร็วกว่านี้ เราขึ้นเกมได้ สร้างสรรค์เกมได้ แต่คู่ต่อสู้ก็แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นจนถึงวินาทีสุดท้าย อย่างไรก็ตามเราต้องแสดงความยินดีกับนักเตะของเรา จากนี้มีเวลาอีก 3 วันในการซ้อมก่อนเกมต่อไป ต้องยอมรับว่าสภาพร่างกายของนักเตะเราดีเล่นได้ในอีก 30 นาที ของการต่อเวลา”

 

“เป็นเรื่องที่น่ายินดีที่เรายังอยู่ในเส้นทางของ 2 รายการฟุตบอลถ้วย และยังได้ลุ้นแชมป์ลีก เป็นเรื่องที่ยากที่เราจะรักษามาตรฐานไว้ด้ในช่วงเวลาที่ผ่านมา ซึ่งก็ต้องยกเครดิตให้กับนักเตะทุกคน”

Tag : บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด,ปราสาทสายฟ้า,โตโยต้า ลีกคัพ,ลีกคัพ,โบซิดาร์ บันโดวิช,บอสโก้,เจแอล เชียงใหม่ ยูไนเต็ด 4 กรกฎาคม 2562

LATEST NEWS