อานนท์ สลัดอาการบาดเจ็บ กระหายลงเล่นช่วยทัพ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด

 

“นนท์” อานนท์ อมรเลิศศักดิ์ กองกลางตัวจี๊ด ของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด กระหายที่จะลงสนามช่วยกองทัพปราสาทสายฟ้า สู้ศึกไทยลีก 2017 หลังจากห่างหายจากการลงสนามช่วยทีมไป 2 เดือนเต็ม

 

อานนท์ อมรเลิศศักดิ์ นักเตะดาวรุ่งของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ที่ห่างหายจากการลงสนามให้ทีมไปกว่า 2 เดือน หลังจากได้รับบาดเจ็บช่วงปรีซีซั่น ทว่าล่าสุด อานนท์ อมรลิศศักดิ์ เจ้าของฉายาเมสซี่แม่ริม ได้กลับมาลงสนามให้ทีมอีกครั้ง เมื่อวันที่ 18 มีนาคม 2560 ในศึกฟุตบอลยูโร่ เค้ก ลีก หรือ ไทยลีก 4 (T4) โซนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ที่ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด บี เปิดบ้านเอาชนะ เลย ซิตี้ อาร์แอร์ไลน์ ไปได้ 4-0 เกมดังกล่าว อานนท์ อมรเลิศศักดิ์ สามารถซัดแฮตทริกได้ด้วย

 

ล่าสุด อานนท์ อมรเลิศศักดิ์ ได้ออกมาเปิดเผยความรู้สึกที่ได้กลับมาลงสนามช่วยทีมอีกครั้งว่า การได้กลับมาเล่นฟุตบอลอีกครั้งหลังจากหายไป 2 เดือน มันรู้สึกดีมาก มันทำให้ผมรู้สึกกระหายในการเล่น และมีความมุ่งมั่นในการเล่นมากขึ้น เกมที่ผ่านมาก็ถือว่าเป็นเกมที่ดีแม้ว่าร่างกายผมยังไม่ฟิตเต็มร้อยก็ตาม

 

“ตอนนี้แม้ว่าผมจะยังฟิตไม่ร้อยเปอร์เซ็นต์เต็ม แต่เวลานี้ร่างกายผมดีขึ้น ผมแกร่งขึ้น ผมพร้อมที่จะเจอเกมหนักๆ แล้ว ซึ่งช่วงที่บาดเจ็บกว่า 2 เดือน สโมสร และตัวผมเองก็พยายามเร่งรักษา และดูแลให้ร่างกายกลับมาให้พร้อมโดยเร็ว ซึ่งที่ผ่านมาผมเห็นพี่ๆ เพื่อนๆ ร่วมทีมลงเล่น ผมก็กระหายที่จะลงสนามช่วยทีมมากๆ หากมีโอกาสที่จะได้กลับมาลงสนามไม่ว่าจะเป็นชุดใหญ่ หรือ ชุดบี ผมก็พร้อมที่จะทำหน้าที่ให้ดีที่สุด”

 

สำหรับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จะมีคิวลงสนามอุ่นเครื่อง ด้วยการยกพลไปเยือนสนาม อบจ.นราธิวาส ของ “กอและพิฆาต” นรา ยูไนเต็ด วันที่ 22 มีนาคม 2560 คิกออฟเวลา 18.00 น.

Tag : บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด,ปราสาทสายฟ้า,ไทยลีก 2017,อานนท์ อมรเลิศศักดิ์ 20 มีนาคม 2560

LATEST NEWS