พร้อมมาก! AFC – ส.บอลไทย ตรวจ ช้างอารีนา ครั้งสุดท้าย ผ่านฉลุย พร้อมส่งมอบในวันที่ 15 ธ.ค.นี้

 

ความเคลื่อนไหวของการเตรียมความพร้อมสนามบุรีรัมย์ สเตเดียม หรือ ช้างอารีนา รังเหย้าของ “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ที่ได้รับเกียรติให้เป็น 1 ใน 4 สนามแข่งขันศึกฟุตบอล ชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ที่ประเทศไทย จะเป็นเจ้าภาพในเดือนมกราคม 2563

 

ล่าสุดเมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน 2562 สมาพันธ์ฟุตบอลแห่งเอเชีย (AFC) ได้ส่งเจ้าหน้าที่ฝ่ายจัดการแข่งขัน พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่จากสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ เดินทางมาที่ สนาม บุรีรัมย์ สเตเดียม (ช้างอารีนา) เพื่อทำการตรวจสนามเป็นครั้งสุดท้ายก่อน ส่งมอบในวันที่ 15 ธันวาคม 2562 เพื่อใช้สำหรับการทำการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี

 

 

โดยการตรวจสอบในครั้งนี้ มี มร.เดง เซียว หลง, มร.คิม จอง จิน และมร.ไบรอัน จอห์นสัน ตัวแทนจากเอเอฟซี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สมาคมฯ และเจ้าหน้าที่ฝ่ายดูแลสนามบุรีรัมย์ สเตเดียม จากการตรวจสอบครั้งก่อน บุรีรัมย์ สเตเดียม ได้มีการปรับปรุง ในเรื่องของสภาพสนามหญ้า ที่สมบูรณ์เกือบ 100 เปอร์เซ็นต์ พร้อมกันนี้ ยังได้สร้างห้องแต่งตัวใหม่เพิ่มอีก 2 ห้อง พร้อมกันนี้ ยังได้ติดตั้งห้องสำหรับการตรวจสอบ VAR รวมถึง ห้องควบคุมไฟต่าง ๆ อีกด้วย

 

สำหรับ บุรีรัมย์ สเตเดียม คือหนึ่งในสนาม ที่จะใช้จัดการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ในกลุ่มดี ซึ่งประกอบด้วย เวียดนาม, เกาหลีเหนือ, จอร์แดน และสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

 

Tag : 27 พฤศจิกายน 2562

LATEST NEWS

เว็บไซต์ Buriramunited.com มีการใช้งานคุกกี้สําหรับการวิเคราะห์เชิงสถิติหรือใน กิจกรรมอื่นของเว็บไซต์ เพื่อใช้ในการปรับปรุงคุณภาพการให้บริการของเว็บไซต์ Buriramunited.com ต่อไป ศึกษารายละเอียดนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลได้ที่ [อ่านเพิ่มเติม]

>