ปราสาทสายฟ้า บุกชนะ เขี้ยวสมุทร 1-2 รั้งรองจ่าฝูงไทยลีก ต่อไป (มีคลิปไฮไลท์เต็ม)

 

ผลฟุตบอล โตโยต้า ไทยลีก 2020

 

วันอาทิตย์ที่ 14 มีนาคม 2564

 

สมุทรปราการ ซิตี้  1-2  บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด

 

สนาม : สมุทรปราการ สเตเดียม

 

ประตู : 1-0 อริส ซาริโฟวิช น.24, 1-1 ไมคอน มาร์เกวซ (จุดโทษ) น.87, 1-2 ไมคอน มาร์เกวซ (จุดโทษ) น.90+6

 

การแข่งขันฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก 2020 เกมที่ 27 วันอาทิตย์ที่ 14 มีนาคม 2564 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด รองจ่าฝูง ที่มี 51 คะแนน ยกทัพออกไปเยือน สนามสมุทรปราการ สเตเดียม ของ สมุทรปราการ ซิตี้ ทีมอันดับ 8 ที่มี 41 คะแนน จากการลงสนาม 26 นัดเท่ากัน

 

เริ่มการแข่งขันครึ่งแรก เขี้ยวสมุทร ที่มาในชุดเสื้อสีน้ำเงิน กางเกงสีน้ำเงิน ถุงเท้าเขียว เป็นฝ่ายเขี่ยบอลเล่นก่อน บุกจากซ้ายไปขวา ส่วน ปราสาทสายฟ้า ที่มาในชุดเสื้อและกางเกงสีขาวครีม ถุงเท้าสีทอง บุกจากขวามาซ้ายของสนาม

 

นาทีที่ 4  เขี้ยวสมุทร มาได้เตะมุมก่อนทางซ้าย เจริญศักดิ์ วงษ์กรณ์ เปิดบอลเข้ามาที่เสาแรก ผู้เล่นปราสาทสายฟ้า โหม่งบอลทิ้งพ้นอันตรายออกไปได้

 

นาทีที่ 8  บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด มาได้ฟรีคิกทางซ้ายของกรอบเขตโทษ รัตนากร ใหม่คามิ เปิดบอลเข้าไปในเขตโทษ ผู้เล่นปราสาทสายฟ้าได้เข้าไปโหม่งแต่บอลไม่ตรงกรอบ

 

นาทีที่ 23  สมุทรปราการ ซิตี้ ได้ฟรีคิกกลางสนาม พีรดนย์ ฉ่ำรัศมี เปิดบอลเข้าไปในเขตโทษ ทินกร อสุรินทร์ เอาชัวร์เตะบอลออกหลังไป กลายเป็นลูกเตะมุมของเจ้าถิ่น

 

 

GOAL!!! นาทีที่ 24  เขี้ยวสมุทร ได้เตะมุมทางซ้าย เจริญศักดิ์ วงษ์กรณ์ เปิดบอลโค้งด้วยเท้าขวาเข้ามาที่เสาแรก อริส ซาริโฟวิช ขึ้นโหม่งบอลหายเข้าประตูไป สมุทรปราการ ซิตี้ 1-0 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด

 

นาทีที่ 32  ปราสาทสายฟ้า มาได้ฟรีคิกระยะน่าลุ้นบ้าง รัตนากร ใหม่คามิ ยืนอยู่ที่บอลก่อนเดินเข้าไปยิง บอลพุ่งตรงกรอบ ทว่า ปฏิวัติ คำไหม ยืนอยู่ถูกที่รับบอลเข้ามือไว้ได้สบาย

 

นาทีที่ 34  รัตนากร ใหม่คามิ เปิดเตะมุมทางขวาเข้าไปในกรอบเขตโทษ ซามูเอล โรซา ได้โหม่งบอลจะเข้าประตูอยู่แล้ว นพพล พลคำ ที่ยืนอยู่บนเส้นโหม่งสกัดบอลทิ้งข้ามคานออกไปได้อย่างเหลือเชื่อ

 

นาทีที่ 41  บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด มาได้ฟรีคิกระยะน่าลุ้นอีกครั้ง ศศลักษณ์ ไหประโคน ยืนอยู่ที่บอลกับ รัตนากร ใหม่คามิ ก่อนจะเป็น ศศลักษณ์ ไหประโคน เดินเข้าไปปั่นบอลโค้งด้วยเท้าซ้ายข้างถนัด บอลจะมุดสามเหลี่ยม แต่ทว่า ปฏิวัติ คำไหม กระโดดคว้าบอลไว้ได้

 

จากนั้นไม่มีจังหวะทำประตูกันเพิ่ม จบครึ่งเวลาแรก บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ตามหลัง สมุทรปราการ ซิตี้ 1-0

 

 

กลับมาเล่นครึ่งเวลาหลัง นาทีที่ 49  รัตนากร ใหม่คามิ เปิดเตะมุมทางซ้ายเข้าไปที่เสาแรก ผู้เล่นเจ้าถิ่นโหม่งสกัดบอลทิ้งออกมาได้

 

นาทีที่ 51  สุภโชค สารชาติ ได้บอลทางซ้ายก่อนลากจี้เข้าเขตโทษ ก่อนตัดสินใจยิงพยายามจะให้บอลไปที่เสาสอง ปฏิวัติ คำไหม ล้มตัวปัดบอลไว้ได้ และไม่มีผู้เล่นปราสาทสายฟ้า เข้าซ้ำดาบสองทัน

 

นาทีที่ 62  จักรพันธ์ แก้วพรม เปิดบอลจากกลางสนามเข้าไปในกรอบเขตโทษ ปิยพล ผานิชกุล เกี่ยวบอลได้ก่อนจะหมุนตัวยิงบอลกลิ้งออกหลังไปแบบน่าเสียดาย

 

นาทีที่ 70  เกมต้องหยุดไปกว่า 3 นาที เพื่อให้แพทย์ลงมาดูแผลแตกของ นพพล พลคำ ซึ่งเวลาดังกล่าวผู้ตัดสินขอดู VAR ว่าจะเป็นใบแดงของ ซามูเอล โรซา หรือไม่ เมื่อดู VAR เรียบร้อย ผู้ตัดสินวิ่งมาแจกใบเหลืองให้ ซามูเอล โรซา เพราะมองว่าไปยกศอกใส่ นพพล พลคำ

 

นาทีที่ 77  ไมคอน มาร์เกวซ กระชากบอลทำเกมทางซ้ายก่อนจะลากไปจนสุดเส้นหลัง เปิดบอลแฉลบผู้เล่นเจ้าถิ่น วิถีบอลจะเข้าประตู ทว่าบอลเด้งลงพื้น ซามูเอล โรซา เข้าชาร์จไม่โดน บอลลอยมาเข้าทาง สุภโชค สารชาติ ได้กระโดดยิงบอลข้ามคานออกไป

 

นาทีที่ 79  สุภโชค สารชาติ เปิดบอลจากทางขวาเข้าไปในกรอบเขตโทษ พรรษา เหมวิบูลย์ ได้โหม่งบอลจะย้อยลงใต้คาน ปฏิวัติ คำไหม ปัดบอลออกหลังไปได้อย่างเหลือเชื่อ

 

 

GOAL!!! นาทีที่ 87 จังหวะต่อเนื่องจากนาทีที่  84 ปราสาทสายฟ้า น่าจะได้ประตูตีเสมอ ศุภชัย ใจเด็ด ได้ยิงซ้ำดาบ 2 จากการยิงเข้ามาของ สุภโชค สารชาติ ทว่า ปฏิวัติ คำไหม ปัดบอลออกหลังไปได้ จากนั้นเกมต้องหยุดเมื่อมีผู้เล่นเจ้าถิ่นเจ็บ พร้อมกับ ผู้ตัดสินได้รับสัญญาณให้ดู VAR จากจังหวะก่อนหน้าที่ นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม ยกบอลไปโดนมือของ ศุภนันท์ บุรีรัตน์ หลังเช็ก VAR ผู้ตัดสินวิ่งมาเป่าให้จุดโทษ และเป็น ไมคอน มาร์เกวซ รับหน้าที่สังหารเข้าประตูไป บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ตามตีเสมอ 1-1

 

GOAL!!! นาทีที่ 90+6 จังหวะต่อเนื่องจากนาทีที่ 90+3 ผู้ตัดสินเป่าให้ ปราสาทสายฟ้า มาได้ลูกที่จุดโทษหลังจาก ศุภชัย ใจเด็ด ที่กำลังพักอก โดนกระแทกในกรอบเขตโทษ ก่อนที่ผู้ตัดสินจะขอไปดู VAR แล้ววิ่งมายืนยันว่าเป็นจุดโทษ และเป็น ไมคอน มาร์เกวซ คนเดิมรับหน้าที่สังหารไม่พลาด บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด แซงนำ 1-2

 

จากนั้นไม่มีประตูเพิ่ม จบเกม บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด บุกเอาชนะ สมุทรปราการ ซิตี้ ไปได้ 1-2 ส่งผลให้ ปราสาทสายฟ้า คว้า 3 คะแนน พร้อมขยับไปมี 54 คะแนน รั้งรองจ่าฝูงต่อไป

 

รายชื่อผู้เล่นทั้ง 2 ทีม

 

สมุทรปราการ ซิตี้ : ปฏิวัติ คำไหม (ผู้รักษาประตู), เออร์เนสโต อมันเตกุย ภูมิภา, อริส ซาริโฟวิช, ศักดิ์สิทธิ์ จิตวิจารณ์, ศุภนันท์ บุรีรัตน์ (มูฮัมเหม็ด ซูลฟาห์มี อาริฟิน น.90+1), นพพล พลคำ, พีรดนย์ ฉ่ำรัศมี (C), ชญาวัต ศรีนาวงษ์ (ธีระพล เยาะเย้ย น.90+1), อภิชัย หมั่นอุตสาห์ (ยุทธพิชัย เลิศล้ำ น.68), เจริญศักดิ์ วงษ์กรณ์, บาร์รอส ทาเดลี

 

บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด : ศิวรักษ์ เทศสูงเนิน (ผู้รักษาประตู), ทินกร อสุรินทร์ (อภิวัฒน์ งั่วลำหิน น.46), พรรษา เหมวิบูลย์, รัตนากร ใหม่คามิ, ศศลักษณ์ ไหประโคน, นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (C), ปิยพล ผานิชกุล (ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา น.69), เควิน อินเกรโซ (ไมคอน มาร์เกวซ น.46), จักรพันธ์ แก้วพรม, สุภโชค สารชาติ, ซามูเอล โรซา (ศุภชัย ใจเด็ด น.77)

 

 

Tag : บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด,ปราสาทสายฟ้า,โตโยต้า ไทยลีก 2020,โตโยต้า ไทยลีก,ไทยลีก 2020,ไทยลีก,สมุทรปราการ ซิตี้,เขี้ยวสมุทร 14 มีนาคม 2564

LATEST NEWS

เว็บไซต์ Buriramunited.com มีการใช้งานคุกกี้สําหรับการวิเคราะห์เชิงสถิติหรือใน กิจกรรมอื่นของเว็บไซต์ เพื่อใช้ในการปรับปรุงคุณภาพการให้บริการของเว็บไซต์ Buriramunited.com ต่อไป ศึกษารายละเอียดนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลได้ที่ [อ่านเพิ่มเติม]