เสริมแกร่งกล้ามเนื้อ! ลูกเจี๊ยบสายฟ้า ยู-16 เข้ายิมเติมความแข็งแกร่งร่างกาย

 

ความเคลื่อนไหวของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อะเคเดมี รุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี ซึ่งก่อนหน้านี้ได้ทำการเก็บตัวฝึกซ้อมอยู่ที่ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด แคมป์ (เขากระโดง) มาอย่างต่อเนื่อง

 

ล่าสุด BURIRAM UNITED U-16 ได้มีโปรแกรมเข้าฟิตเนส เพื่อเพิ่มเติมความแข็งแกร่งของกล้ามเนื้อในร่างกาย ตามการวางแผนของโค้ชฟิตเนส และทีมงานกายภาพมืออาชีพที่ดูแลนักเตะทุกคนอย่างใกล้ชิด เพื่อเป็นการติวเข้มอย่างถูกต้องเหมาะสมกับอายุและการเจริญเติบโตของร่างกายตามวัย

 

โดยการฝึกซ้อมครั้งนี้ น้องๆ ได้สวมใส่ชุดยูนิฟอร์มสีสันสดใสของ "เกลเม" สปอร์ตแบรนด์สัญชาติสเปน ที่เข้ามาสนับสนุนในเรื่องของเสื้อผ้าที่ใช้ในการแข่งขันให้กับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อะคาเดมี ตลอดฤดูกาล 2021 นี้

 

 

 

 

 

 

 

 

Tag : บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด,บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อะคาเดมี,ปราสาทสายฟ้า,ลูกเจี๊ยบสายฟ้า,เกลเม,Kelme,youngthunder,buriramunitedacademy 8 พฤษภาคม 2564

LATEST NEWS

เว็บไซต์ Buriramunited.com มีการใช้งานคุกกี้สําหรับการวิเคราะห์เชิงสถิติหรือใน กิจกรรมอื่นของเว็บไซต์ เพื่อใช้ในการปรับปรุงคุณภาพการให้บริการของเว็บไซต์ Buriramunited.com ต่อไป ศึกษารายละเอียดนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลได้ที่ [อ่านเพิ่มเติม]