19 มิ.ย. นี้ GU12 ห้ามพลาด!!! คอลเลคชั่น BURIRAM UNITED ACADEMY X KELME

 

“ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เตรียมวางจำหน่ายเสื้อแข่งขันประจำฤดูกาล 2021 ของ “ลูกเจี๊ยบสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อะคาเดมี ที่ได้สปอร์ตแบรนด์ระดับตำนานสัญชาติสเปน อย่าง “เกลเม” KELME ผู้ผลิตสินค้าสปอร์ตแฟชั่นชื่อดังของโลก เข้ามาดูแลเรื่องการออกแบบ

 

โดยแนวคิดการออกแบบเน้นเรื่อง ความสวยงาม โดดเด่น ดุดัน สะดุดตา แต่ยังคงความเอกลักษณ์เฉพาะตัวในแบบฉบับปราสาทสายฟ้า ซึ่งลวดลายที่ออกแบบมานั้นสื่อสารถึงความสนุก สร้างการจดจำด้วย “ลายสายฟ้า” และ“ลายพู่กันสะบัด” โดยใช้สีประจำสโมสรอย่างสีน้ำเงิน และสีส้ม ที่มาจากสีดาวประจำสโมสร ซึ่งเป็นดาวแห่งการอุทิศตนเพื่อส่วนรวม

 

ด้านเทคโนโลยีของผ้านั้นได้ผสานเทคโนโลยี In-House ของเกลเม อย่าง “Waffle Fabric” ที่ยืดหยุ่นได้ยอด ระบายอากาศได้เยี่ยม ให้คุณขยับตัวได้อย่างคล่องแคล่วในทุกกิจกรรม ซึ่งคอลเลคชั่นนี้ อัดแน่นไปด้วยความใส่ใจ ก่อนส่งมอบถึงมือแฟนๆ ปราสาทสายฟ้า โดยทั้ง 2 รุ่น Home & Away ราคาเพียงตัวละ 690 บาท เท่านั้น วางจำหน่ายวันที่ 19 มิถุนายน 2564 นี้

 

แฟนบอลสามารถหาซื้อได้ตามช่องทางจัดจำหน่ายดังนี้

 

- Website: https://www.buriram.shop

 

- เมกาสโตร์ช้างอารีนา Add line : https://lin.ee/x3o0Dii

 

- ช็อปกรุงเทพ  Add line : https://lin.ee/cXaIotf

 

- ช็อปเชียงใหม่ : https://fb.com/BrutdChiangmai

 

- Ari Football Concept Store: https://AriFootballStore.com

 

- Kelme Thailand Official Page : https://fb.com/KelmeThailand

 

 

Tag : บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด,ปราสาทสายฟ้า,บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อะคาเดมี,ลูกเจี๊ยบสายฟ้า,เกลเม,KELME 16 มิถุนายน 2564

LATEST NEWS

เว็บไซต์ Buriramunited.com มีการใช้งานคุกกี้สําหรับการวิเคราะห์เชิงสถิติหรือใน กิจกรรมอื่นของเว็บไซต์ เพื่อใช้ในการปรับปรุงคุณภาพการให้บริการของเว็บไซต์ Buriramunited.com ต่อไป ศึกษารายละเอียดนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลได้ที่ [อ่านเพิ่มเติม]