ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา คว้ารางวัลประตูแห่งปี (ทีมชาติ) ตั้งเป้ายิงให้ทีมชาติไทยต่อเนื่อง

 

ตามที่ สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ จัดงานประกาศเกียรติคุณ แก่ผู้สร้างผลงานดีเด่นในวงการฟุตบอลไทยประจำปี FA Thailand Awards 2020 โดยรางวัล CHANG NATIONAL TEAM GOAL OF THE YEAR 2020 รางวัลประตูยอดเยี่ยมแห่งปี (ทีมชาติ) ได้แก่ ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา ในเกมที่พบกับ บาห์เรน

 

หลังได้รับรางวัล ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา กล่าวว่า "ก่อนอื่นก็ต้องขอบคุณแฟนบอลทุกคนที่โหวตให้ผมได้รับรางวัลนี้ และตัวผมก็รู้สึกภูมิใจเป็นอย่างมาก กับการได้รับรางวัลในครั้งนี้"

 

"แน่นอนว่ารางวัลนี้จะเป็นแรงบันดาลใจให้ผมสู้ต่อไป เพื่อทำผลงานให้ดีขึ้นทั้งในนามทีมชาติและสโมสร ผมเองก็หวังเหมือนกันว่า ผมจะมีส่วนผลักดันให้ทีมชาติไทย มีผลงานที่ดีขึ้น โดยเริ่มตั้งแต่รายการต่อๆไป หากมีโอกาส ทั้งในเอเชียน คัพ รอบคัดเลือก รวมถึงในรายการรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี"

 

"ส่วนตัวก็ยังไม่พอใจผลงานในช่วงที่ผ่านมา แต่ยืนยันว่า ผมจะพยายามพัฒนาตัวเองให้ดีขึ้น เพื่อผมจะได้มีโอกาสรับใช้ทีมชาติต่อไป ผมจะทำให้ดีกว่าเดิม เพื่อทำให้ทุกคนมีความสุขกันอีกครั้ง"

 

"ก็อยากฝากแฟนบอลชาวไทยทุกคนให้สนับสนุน และติดตามเชียร์ทีมชาติไทย ฟุตบอลไทยต่อไปด้วยนะครับ ผมในฐานะนักเตะก็จะพยายามทำผลงานให้ดีที่สุดเพื่อให้ทุกคนมีความสุขมากกว่านี้ครับ"

 

สำหรับ ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา ปัจจุบัน ทำประตูในทีมชาติไทยชุดใหญ่ไปแล้วทั้งหมด 3 ประตู จากการลงสนามทั้งหมด 7 นัด ตั้งแต่ปี 2019

Tag : 26 มิถุนายน 2564

LATEST NEWS

เว็บไซต์ Buriramunited.com มีการใช้งานคุกกี้สําหรับการวิเคราะห์เชิงสถิติหรือใน กิจกรรมอื่นของเว็บไซต์ เพื่อใช้ในการปรับปรุงคุณภาพการให้บริการของเว็บไซต์ Buriramunited.com ต่อไป ศึกษารายละเอียดนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลได้ที่ [อ่านเพิ่มเติม]