กามา เผย ปราสาทสายฟ้า คลายความกดดันมากขึ้น หลังถลุงยิง 3 ประตู

 

ความเคลื่อนไหวหลังเกมฟุตบอลไฮลักซ์ รีโว่ ไทยลีก 2021/22 แมตช์ที่ 2 เมื่อวันเสาร์ที่ 11 กันยายน 2564 ที่ ช้างอารีนา บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิดบ้านแซงชนะ โปลิศ เทโร เอฟซี 3-1 ส่งผลให้ ปราสาทสายฟ้า คว้า 3 คะแนนเต็มไปครอง ขยับไปมี 4 คะแนน จากการลงสนาม 2 นัด

 

อเล็กซานเดร กามา หัวหน้าผู้ฝึกสอนบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิดเผยว่า “เกมนี้ถือเป็นเกมที่สนุก เป็นเกมดี เรามีความสุขเพราะเราได้ 3 คะแนน ซึ่งมันสำคัญกับทีมของเรามากหลังจากเกมแรกเราลงเล่นในบ้านแล้วทำได้เพียงแค่เสมอ ทำให้ก่อนเริ่มเกมนี้ทีมของเรารู้สึกกดดัน แต่พวกเราทุกคนในทีมก็ยังมั่นใจ”

 

“วันนี้แม้เราจะชนะก็จริง แต่เราก็มีปัญหาในบางจังหวะทำให้ โปลิศ เทโร เอฟซี ได้ประตูออกนำไปก่อน แต่นักเตะของเราก็ทำให้เห็นว่า เรากลับมาได้ เรายิงประตูได้ ครึ่งแรกก็ถือว่าเราทำได้ดี และเมื่อเริ่มครึ่งหลัง เราได้มีการเปลี่ยนตัว เพื่อปรับรูปเกมให้มีพื้นที่เล่นมากขึ้น และมีโอกาสที่จะทำประตูมากขึ้น ชัยชนะในเกมนี้ ทำให้ทีมของเราคลายความกดดันมากขึ้น ไม่มีแรงกดดันจากการทำประตูอีกแล้ว เกมหน้าหวังว่าเราจะทำได้ดีกว่านี้ โดยเฉพาะจังหวะตัดสินใจจบสกอร์ในพื้นที่สุดท้าย”

 

“ผมหวังว่าปีนี้จะเป็นปีที่ดีของเรา แฟนบอลน่าจะชอบวิธีการเล่นของเรา เพราะเราทำจังหวะของเกมบุกได้ดีมากขึ้น อย่างเกมนี้เรายิงได้ถึง 3 ลูก แต่สิ่งที่เราต้องกลับไปปรับคือ สมาธิและการตัดสินใจ บางครั้งนักเตะเหมือนจะยังตัดสินใจไม่เด็ดขาด ว่าจังหวะไหนควรจะส่ง จังหวะไหนควรจะเลี้ยง ซึ่งเราก็ต้องไปปรับกันในการซ้อม เกมหน้าก็หวังว่าจะดีขึ้น เพราะเกมไทยลีกไม่มีเกมไหนที่ง่ายอีกต่อไป”

Tag : บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด,ปราสาทสายฟ้า,อเล็กซานเดร กามา,ไฮลักซ์ รีโว่ ไทยลีก 2021/22,รีโว่ ไทยลีก 2021/22,โปลิศ เทโร เอฟซี,มังกรโล่เงิน 11 กันยายน 2564

LATEST NEWS

เว็บไซต์ Buriramunited.com มีการใช้งานคุกกี้สําหรับการวิเคราะห์เชิงสถิติหรือใน กิจกรรมอื่นของเว็บไซต์ เพื่อใช้ในการปรับปรุงคุณภาพการให้บริการของเว็บไซต์ Buriramunited.com ต่อไป ศึกษารายละเอียดนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลได้ที่ [อ่านเพิ่มเติม]