แมตช์พรีวิว : รักษาจ่าฝูง ณ ถิ่นทรู ใช้ ลำแข้ง GU หวดสู้ แข้งเทพ

 

ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด vs บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด

 

เกมบิ๊กแมตช์ที่ทุกคนต้องห้ามพลาด!!  บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จ่าฝูงร่วมที่มี 7 คะแนน จากผลงาน ชนะ 2 และเสมอ 1 ต้องออกไปเยือน ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ทีมยักษ์ใหญ่ที่ผ่าน 3 นัดมา เก็บได้ 4 คะแนน จากการชนะ 1, เสมอ 1 และแพ้ 1  ศึกนี้จะเป็นการแข่งขันนอกถิ่น ช้างอารีนา เป็นครั้งแรกในฤดูกาล 2021/22 ของแข้งเซราะกราว

 

ปราสาทสายฟ้า ที่เครื่องกำลังติด เกมนี้ อเล็กซานเดร กามา ต้องรอเช็กความพร้อมของ ไมคอน มาร์เกวซ และศุภณัฏฐ์ เหมือนตา 2 แนวรุกที่ไม่มีชื่อในการเจอกับเชียงใหม่ ยูไนเต็ด ส่วนผู้เล่นรายอื่น ๆ ต่างก็อยู่ในฟอร์มการเล่นที่กำลังมั่นใจ พร้อมยืนยืดอกเรียงแถวหน้ากระดาน ให้กุนซือชาวแซมบ้าต้องคิดหนัก ว่าจะเลือกหยิบชื่อใครใส่ลงสนาม ในศึกใหญ่ครั้งนี้

 

ด้าน แข้งเทพ ของ “โค้ชแบน” ธชตวัน ศรีปาน กุนซือไทยมือดี ที่ผลงานยังไม่สม่ำเสมอเท่าใดนัก เกมนี้จะหมดสิทธิ์ใช้งาน ทศวรรษ ลิ้มวรรณเสถียร กองกลางตัวเก่งที่ติดโทษแบน จากใบแดงในเกมที่บุกไปแพ้ สมุทรปราการ ซิตี้ 3-1 ที่ผ่านมา แต่ในทีมก็ยังมีนักเตะฝีเท้าดีที่พร้อมจะลงสนามมาทดแทนกัน

 

จะเป็นเกมที่สนุกสูสี เพราะชื่อชั้น คุณภาพทีม และคุณภาพนักเตะ ที่มีดีพอกัน อยู่ที่ว่าใครจะตั้งหลัก เล่นเกมที่ตัวเองถนัดได้ก่อนกันเท่านั้น  บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ที่กำลังฮึกเหิม เกมบุกดุดัน 2 นัดล่าสุด กดไป 7 ประตู น่าจะลงสนามมาชวนเจ้าถิ่น ที่มีเกมบุกดีเช่นกัน เล่นเกมบุกแลกกัน แต่ถ้ามาดูที่เกมรับ ปราสาทสายฟ้า แอบดูดีกว่านิด ๆ เชื่อเถอะว่า..เกมนี้ทั้ง 2 ทีมเปิดหน้าใส่กันดุเดือด แน่นอน!! ผู้เล่นใครแข็งแกร่งกว่า ยืนระยะได้ดีกว่า น่าจะเป็นผู้กำชัยชนะเกมนี้

 

 

 

 

Tag : บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด,ปราสาทสายฟ้า,ไทยลีก,ไฮลักซ์ รีโว ไทยลีก 2021/22,รีโว ไทยลีก 2021/22,รีโวไทยลีก,แข้งเทพ,ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด 24 กันยายน 2564

LATEST NEWS

เว็บไซต์ Buriramunited.com มีการใช้งานคุกกี้สําหรับการวิเคราะห์เชิงสถิติหรือใน กิจกรรมอื่นของเว็บไซต์ เพื่อใช้ในการปรับปรุงคุณภาพการให้บริการของเว็บไซต์ Buriramunited.com ต่อไป ศึกษารายละเอียดนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลได้ที่ [อ่านเพิ่มเติม]