นิตยสารออนไลน์ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 2021/22 ฉบับที่ 3

 

นิตยสารออนไลน์ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 2021/22 ฉบับที่ 3

 

เช็ค สุภโชค สารชาติ "ก้าวข้ามเสียงวิจารณ์ ใช้ผลงานพิสูจน์ตัวตน"

 

แบงค์ ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา "ทุกโอกาสที่ได้ลงสนาม จะต้องทำให้ดีที่สุด"

 

ตามติดชีวิตของ 2 พี่น้อง “เช็ค” สุภโชค สารชาติ แนวรุกความหวัง และ“แบงค์” ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา กองหน้าดาวโรจน์ ของกองทัพเซราะกราว ที่เติบโตบนเส้นทางลูกหนังไปอีกขั้น เราไปดูกันว่า 2 พี่น้อง “เช็ค-แบงค์” นอกจากฝีเท้าจะฉกาจฉกรรจ์เวลาอยู่ในสนามแล้ว นอกสนามยังมีไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตอีกมุมหนึ่งที่แฟนบอลส่วนใหญ่ยังไม่รู้ รวมถึงไปฟังจากปากของทั้งคู่ว่า การได้ลองทำอะไรแปลกใหม่ อย่างการได้ร่วมถ่ายทำ MV เปิดตัวเสื้อ Away Jersey สนุกสนานแค่ไหน ไปติดตามอ่านกันได้เลย

 

………………..

 

แฟนบอลจะได้พบกับ GU Like ใช่เลย!!

 

คอลัมพิเศษที่เหล่านักเตะปราสาทสายฟ้า จะพาไปแนะนำร้านค้า ร้านอาหาร และคาเฟ่ชิล ๆ ที่ตัวเองชื่นชอบในจังหวัดบุรีรัมย์ เพื่อให้แฟน ๆ GU12 ได้ตามไปลิ้มลองกัน ฉบับนี้ไปดูกันว่า “พี่แชมป์” ศิวรักษ์ เทศสูงเนิน จะมีร้านเด็ด ร้านไหนมาแนะนำให้แฟนบอลได้ตามไปลิ้มลอง รับรองเลยว่าแฟน ๆ “ลิซ่า BLACKPINK” ต้องฟินแน่นอน

 

………………..

 

พบกับพรีวิว (RTL-5)

 

ประจวบ เอฟซี  VS  บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด

 

เซราะกราว ซ้อมเข้าฝัก หวังใช้ บุรีรัมย์สไตล์ หักเหล็กในต่อพิฆาต

 

คลิกที่นี่เพื่ออ่านนิตยสารออนไลน์ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 2021/22 ฉบับที่ 3 บนคอมพิวเตอร์ (Website)

 

คลิกที่นี่เพื่ออ่านนิตยสารออนไลน์ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 2021/22 ฉบับที่ 3 บนมือถือ (E-book)

 

อ่านนิตยนิตยสารออนไลน์ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 2021/22 ย้อนหลัง

1 2

Tag : บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด,ปราสาทสายฟ้า,ไทยลีก,นิตยสารออนไลน์ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 2021/22,สุภโชค สารชาติ,ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา,GU Like ใช่เลย!! 1 ตุลาคม 2564

LATEST NEWS

เว็บไซต์ Buriramunited.com มีการใช้งานคุกกี้สําหรับการวิเคราะห์เชิงสถิติหรือใน กิจกรรมอื่นของเว็บไซต์ เพื่อใช้ในการปรับปรุงคุณภาพการให้บริการของเว็บไซต์ Buriramunited.com ต่อไป ศึกษารายละเอียดนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลได้ที่ [อ่านเพิ่มเติม]