แมตช์พรีวิว : ศึกแย่งชิงหัวตาราง ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง

 

การท่าเรือ เอฟซี  vs  บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด

 

ซูเปอร์บิ๊กแมตช์ ศึกแย่งชิงตำแหน่งในส่วนบนของตารางคะแนน เกมเดือดที่ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด (13 คะแนน) บุกถึงถิ่น การท่าเรือ เอฟซี (11 คะแนน) โดยทีมผู้มาเยือนหวังจะเก็บ 3 แต้ม เพื่อจะทิ้งให้ขาด ด้านเจ้าบ้านที่ตามเพียงแค่ 2 แต้ม ก็หวังจะใช้โอกาสนี้ เขย่าส่วนบนหัวตารางคะแนนเช่นกัน

 

อเล็กซานเดร กามา กุนซือ ปราสาทสายฟ้า มีเรื่องใหญ่ต้องคิดหนักเนื่องจากจะขาด 2 ปราการหลังต่างชาติ อย่าง ดิเกา และเรบิน สุลากา ที่มีอาการบาดเจ็บรบกวน แต่ทีมก็ยังใจชื้น เนื่องจากกองหลังไทย สามารถลงสนามทดแทนกันได้ และทำผลงานได้ดีในเกมชนะ สมุทรปราการ ซิตี้ 2-1 ที่ผ่านมา นอกจากนี้ยังมีข่าวดีที่ ไมคอน มาร์เกวซ กลับมามีชื่อในเกมที่ผ่านมาแล้ว ส่วนผู้เล่นรายอื่น ๆ ก็พร้อมที่จะลงสนาม

 

ด้าน สิงห์เจ้าท่า ของ “โค้ชโอ่ง” ดุสิต เฉลิมแสน ทีมกำลังลงตัว ผู้เล่นไทย และผู้เล่นต่างชาติฝีเท้าดี ปรับจูนกันได้ดี แถมเกมนี้ไม่มีผู้เล่นบาดเจ็บ หรือติดโทษแบนด้วย คาดว่าน่าจะได้เห็นขุมพลังที่ดีที่สุดลงสนาม

 

เกมนี้ต้องสนุกดุเดือดแน่นอน เพราะต่างฝ่ายต่างหมายมั่นปั้นมือว่า จะต้องเป็นผู้ชนะ เพื่อคว้า 3 แต้มสำคัญให้ได้ เชื่อว่า ปราสาทสายฟ้า ก็ยังคงเป็น ปราสาทสายฟ้า ทีมที่ไม่ว่าจะเล่นเป็นทีมเหย้า หรือเป็นทีมเยือน ก็มักจะไปเปิดเกมบุกใส่คู่แข่งก่อนเสมอ เกมนี้ก็เช่นกัน เป็นเกมใหญ่ และเป็นเกมที่พบกันโดยตรงของทีมระดับหัวตาราง ก็คงจะจัด “บุรีรัมย์สไตล์” เดินหน้า..ฆ่ามัน ลงไปต่อกรกับคู่แข่ง ส่วน สิงห์เจ้าท่า ก็ถือเป็นอีกหนึ่งทีมที่เล่นเกมบุกได้สะเด็ดสะเด่าไม่แพ้กัน ก็คงจะลงมาเปิดเกมสู้ ด้วยความที่เล่นในบ้านใจเกินร้อยอยู่แล้ว ดูแล้วเกมนี้ จะมีประตูให้ได้เห็นหลายประตูแน่นอน และที่สำคัญเกมนี้ ทีมไหนเสียสมาธิก่อน ก็อาจจะน้ำตาตกได้เลย

 

 

 

 

Tag : บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด,ปราสาทสายฟ้า,ไทยลีก,ไฮลักซ์ รีโว ไทยลีก 2021/22,รีโว ไทยลีก 2021/22,รีโวไทยลีก,การท่าเรือ เอฟซี,สิงห์เจ้าท่า 9 ตุลาคม 2564

LATEST NEWS

เว็บไซต์ Buriramunited.com มีการใช้งานคุกกี้สําหรับการวิเคราะห์เชิงสถิติหรือใน กิจกรรมอื่นของเว็บไซต์ เพื่อใช้ในการปรับปรุงคุณภาพการให้บริการของเว็บไซต์ Buriramunited.com ต่อไป ศึกษารายละเอียดนโยบายคุกกี้ได้ที่ [อ่านเพิ่มเติม]