พ.ย. เริ่มได้ ไม่ดี กามา มุ่งทำงานหนักขึ้น หวังนำทีมอยู่บนเส้นทางลุ้นแชมป์

 

ความเคลื่อนไหวหลังเกมฟุตบอลไฮลักซ์ รีโว่ ไทยลีก 2021/22 เมื่อวันที่ 13 พ.ย. 64 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด บุกพ่าย ชลบุรี เอฟซี 2-0 ส่งผลให้ ปราสาทสายฟ้า ยังคงมี 26 แต้ม จากการลงสนาม 13 นัด ยังคงรั้งอันดับที่ 2 ของตารางไทยลีก

 

อเล็กซานเดร กามา หัวหน้าผู้ฝึกสอนบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิดเผยว่า “ก่อนอื่นต้องขอแสดงความยินดีกับทาง ชลบุรี เอฟซี ที่เป็นผู้ชนะในเกมนี้ ก่อนที่เราจะมาเสียประตูแรก ทั้ง 2 ทีมต่างก็มีโอกาสที่จะเป็นผู้ชนะ เพราะเราทั้ง 2 ทีมต่างทำผลงานสู้กันได้เป็นอย่างดี แต่พอเราเสียประตูแรกไป ทำให้เราต้องมีการปรับแผนการเล่น และทำให้พื้นที่เปิดมากขึ้น จนมาเสียประตูที่ 2 จากการถูกโต้กลับ”

 

“ต้องยอมรับว่า เดือนที่แล้ว(ต.ค.) ถือเป็นเดือนที่เราทำผลงานได้อย่างดีเยี่ยม แต่มาเดือนนี้ ทีมของเราผลงานไม่ดีนัก มีหลายอย่างที่เราต้องกลับไปแก้ไข เราต้องทำงานกันให้หนักขึ้น เพื่อกลับมาชนะให้ได้โดยเร็วต่อจากนี้”

 

ผู้สื่อข่าวสอบถามว่า บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ยังมีโอกาสกลับมาสู่เส้นทางลุ้นแชมป์หรือไม่ หัวหน้าผู้ฝึกสอนชาวบราซิล เปิดเผยว่า “ตอนนี้ยังไม่จบเลกแรก เรายังมีอีกหลายเกมให้เล่น อย่างที่บอก เราต้องกลับมาสู่ชัยชนะให้ได้โดยเร็ว ซึ่งแน่นอนว่า ฟุตบอลมีวันที่ดี และไม่ดี ผมก็ยังเชื่อว่า ทีมอื่นก็อาจจะ มีช่วงเวลาที่ไม่ดีเหมือนกับเราเช่นกัน แต่ตัวเราเองต้องกลับไปทุ่มเทฝึกซ้อม และทำงานให้หนักมากขึ้นกว่าเดิม”

Tag : บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด,ปราสาทสายฟ้า,อเล็กซานเดร กามา,ไฮลักซ์ รีโว่ ไทยลีก 2021/22,รีโว่ ไทยลีก 2021/22,รีโว่ไทยลีก,ชลบุรี เอฟซี,ฉลามชล 13 พฤศจิกายน 2564

LATEST NEWS

เว็บไซต์ Buriramunited.com มีการใช้งานคุกกี้สําหรับการวิเคราะห์เชิงสถิติหรือใน กิจกรรมอื่นของเว็บไซต์ เพื่อใช้ในการปรับปรุงคุณภาพการให้บริการของเว็บไซต์ Buriramunited.com ต่อไป ศึกษารายละเอียดนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลได้ที่ [อ่านเพิ่มเติม]