กามา พอใจลูกทีม ให้โอกาสแข้งหลายคนสัมผัสเกม เผย ขออวยพรให้ทีมชาติไทยโชคดีบอล ซูซูกิ คัพ

 

ความเคลื่อนไหวหลังเกมฟุตบอลช้างเอฟเอคัพ 2021/22 เมื่อวันที่ 24 พ.ย. 64 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิดบ้านเอาชนะ พราม แบงค็อก 5-0 ส่งผลให้ปราสาทสายฟ้า ผ่านเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้ายได้สำเร็จ โดยการจับสลากประกบคู่จะมีขึ้นในวันที่ 14 ธ.ค. 2564

 

อเล็กซานเดร กามา หัวหน้าผู้ฝึกสอนบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิดเผยว่า “เกมวันนี้เป็นเกมที่ดี เพราะเราได้สับเปลี่ยนผู้เล่น และพักนักเตะบางคน ซึ่งวันนี้ก็ได้ให้โอกาสแข้งปราสาทสายฟ้าหลายคนได้ลงไปเล่นในสนาม ซึ่งเป็นเรื่องที่ดี ที่จะทำให้เรารู้ว่าแมตช์ไหน ช่วยทีมได้บ้าง อีกทั้งเกมนี้เรายังยิงได้ถึง 5 ประตู ทำให้ตนพอใจเป็นอย่างมาก แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการผ่านเข้าสู่รอบต่อไป”

 

ผู้สื่อข่าวสอบถามถึงความรู้สึกที่วันนี้มาโน่ โพลกิ้ง หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทยประกาศรายชื่อขุนพลทีมชาติไทย 30 คนสุดท้าย ชุดลุยศึกฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียน “เอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2020 กุนซือปราสาทสายฟ้ากล่าวว่า “ก่อนอื่นตนต้องขอโทษจริง ๆ เนื่องจากไม่ได้ตรวจสอบว่าวันนี้มีผู้เล่นคนไหนมีรายชื่อติดทีมชาติไทยบ้าง เพราะว่าในวันการแข่งขันอยากจะโฟกัสกับเกม และแผนการเล่นมากกว่า แต่ไม่ว่ากุนซือช้างศึกจะตัดสินใจเลือกผู้เล่นคนใดไป ก็พร้อมจะสนับสนุนทั้งโค้ช และนักเตะ ซึ่งก็ขออวยพรให้ทีมชาติไทย ประสบความสำเร็จในการแข่งขันครั้งนี้”

Tag : บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด,ปราสาทสายฟ้า,อเล็กซานเดร กามา,ช้าง เอฟเอ คัพ 2021/22,ช้างเอฟเอคัพ,พราม แบงค็อก,สายฟ้านกอินทรี 24 พฤศจิกายน 2564

LATEST NEWS

เว็บไซต์ Buriramunited.com มีการใช้งานคุกกี้สําหรับการวิเคราะห์เชิงสถิติหรือใน กิจกรรมอื่นของเว็บไซต์ เพื่อใช้ในการปรับปรุงคุณภาพการให้บริการของเว็บไซต์ Buriramunited.com ต่อไป ศึกษารายละเอียดนโยบายคุกกี้ได้ที่ [อ่านเพิ่มเติม]