หนาวนี้ที่บุรีรัมย์ !!! “เครื่องดื่มตราช้าง” และบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ชวนร่วมงาน “ชักว่าว COUNTDOWN BURIRAM UNITED 2022 presented by เครื่องดื่มตราช้าง”

“เครื่องดื่มตราช้าง” ร่วมกับ สโมสรฟุตบอล บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด และจังหวัดบุรีรัมย์ ขอเชิญชวนชาวบุรีรัมย์ และนักท่องเที่ยว ร่วมงานส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ภายใต้ชื่องาน “ชักว่าว COUNTDOWN BURIRAM UNITED 2022 presented by เครื่องดื่มตราช้าง” ตั้งแต่วันที่ 24 ธ.ค. 64 – 2 ม.ค. 65 ที่ Chang ARENA จังหวัดบุรีรัมย์

 

โดยภายในงานดังกล่าว มีกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย ให้ร่วมสนุก ไม่ว่าจะเป็นการประกวดว่าวแอก, ประกวดไฟตกแต่งสวยงาม, ปิดทองขอพร พระบรมราชานุสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช (รัชกาลที่ 1), กินกัญ STREET FOOD MARKET หรือว่าจะเพลิดเพลิน สนุกสนานไปกับเสียงดนตรี LIVE MUSIC, ประกวดเต้น COVER DANCE และ B-BOY, งานกาชาดบุรีรัมย์ และสุดมันไปกับกิจกรรมยอดฮิต เอาใจวัยรุ่น NIGHT SURF SKATE

 

นอกจากนี้ ภายในงานยังมีการจำหน่ายว่าวแอกทุกประเภทจากช่างทำว่าวแอกมืออาชีพ มีการจัดกิจกรรมระบายสีว่าวแอกเยาวชน, ซุ้มบ้านว่าวแอกพัฒนา, ว่าวแอกโบราณ, ว่าวแฟนตาซี, ประกวดไฟตกแต่งสวยงาม และกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งประชาชนที่สนใจจะเข้าร่วมงาน จะต้องแสดงบัตรประชาชน และหลักฐานการฉีดวัคซีนโควิด-19 ครบโดส ตามเกณฑ์ที่กระทรวงสาธารณสุขกำหนด และต้องปฏิบัติตามมาตรการอย่างเคร่งครัด โดยที่งานนี้เปิดให้เข้าชมฟรีตลอดงาน เริ่มตั้งแต่เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป

 

Tag : ชักว่าวCountdownBuriramUnited2022presentedbyเครื่องดื่มตราช้าง,Chang 16 ธันวาคม 2564

LATEST NEWS

เว็บไซต์ Buriramunited.com มีการใช้งานคุกกี้สําหรับการวิเคราะห์เชิงสถิติหรือใน กิจกรรมอื่นของเว็บไซต์ เพื่อใช้ในการปรับปรุงคุณภาพการให้บริการของเว็บไซต์ Buriramunited.com ต่อไป ศึกษารายละเอียดนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลได้ที่ [อ่านเพิ่มเติม]