‘ปราสาทสายฟ้า’ จัดงานขอบคุณผู้สนับสนุน ‘ลุงเนวิน’ ชูโปรเจกต์ เที่ยวบุรีรัมย์ 365 วัน ตั้งเป้าไล่ล่าแชมป์ฟุตบอล ดันบุรีรัมย์ เป็น Gold Marathon

 

เมื่อวันที่ 21 ธันวาคม 2564 นายเนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด และประธานสนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จัดงานเลี้ยงขอบคุณผู้สนับสนุน และสื่อมวลชน ประจำปี 2564 เพื่อแสดงความขอบคุณที่ให้การสนับสนุนด้วยดีเสมอมา ภายใต้ชื่องาน “UNITED AS ONE”  ที่โรงละครอักษรา คิงเพาเวอร์ ชั้น 3
 

โดยมีคุณสุรพล อุทินทุ ผู้บริหารสำนักประสานงานภายนอก บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน), คุณพงศธร เอื้อมงคลชัย รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด, คุณสุชาดา วีระเมธีกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีพีเอฟ ประเทศไทย จำกัด (มหาชน), ดร.ศราวุธ ดิษยวรรธนะ ผู้จัดการกิจกรรมพิเศษ และกีฬา บริษัท ไทยน้ำทิพย์ จำกัด, คุณศรันย์ ลดาวรรษ์ Head of Marketing - M Brand บริษัท โอสถสภา จำกัด (มหาชน), คุณโอลิเวอร์ กิตติพงษ์ วีระเตชะ หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านแบรนด์ และการสื่อสาร บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน), คุณดวงกมล ลิขสิทธิพันธุ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน), คุณนวีนสุดา กระบวนรัตน์ รองประธานร่วม ฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท อินโดรามา เวนเจอร์ส จำกัด (มหาชน), คุณปรินทร์ โลจนะโกสินทร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แพลน บี มีเดีย จำกัด (มหาชน), คุณธนญ ตันติสุนทร รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานกิจการองค์กร บริษัท กัลฟ์ เอ็นเนอร์จี ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน), คุณสมชาติ สุรจิตติพงศ์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ยูโรเปี้ยนฟู้ด จำกัด (มหาชน), คุณวรพจน์ อำนวยพล ที่ปรึกษาบริษัท สกาย ไอซีที จำกัด (มหาชน), คุณชินธัฐ เขียวสนั่น ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด กลุ่มผลิตภัณฑ์ Reparil, คุณวสุ กลมเกลี้ยง ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายพัฒนากลยุทธ์ และวางแผนการ บริษัท พลังงานบริสุทธิ์ จำกัด (มหาชน), คุณฟิลลิป อรัญ พันตาวงษ์ ผู้ช่วยผู้จัดการ บริษัท พันตา จำกัด, คุณนิธินันท์ ศิริลดาจินดาเลิศ ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท บูมรูม จำกัด, คุณดลฤดี ศรีม่วง ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ฮีโน่มอเตอร์สเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด, คุณอภิสิทธิ์ อร่ามมณี Marketing Manager บริษัท ซันโทรี่ เป๊ปซี่โค เบเวอเรจ (ประเทศไทย) จำกัด, นายแพทย์พาฤทธิ์ เปลี่ยนขำ ผู้ช่วยอำนวยการโรงพยาบาลสมิติเวช ศรีนครินทร์ บริษัท สมิติเวช จำกัด (มหาชน), คุณอัครเดช คำศรี Head of Operation บริษัท เคาน์เตอร์เซอร์วิส จำกัด, คุณกวาน คี ยุน ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท รักษาความปลอดภัย การ์ดฟอร์ซ แคช โซลูชั่นส์ จำกัด, คุณสุรเชษฐ์ อัศวเรืองอนันต์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายสื่อโฆษณา บริษัท เมเจอร์ ซีนีแอด จำกัด, คุณปกรณ์ ดิเรกโภค กรรมการผู้จัดการ บริษัท ออลเวย์อาร์ท จำกัด, คุณอัจฉรา อาทิภาณุ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แลนด์โก้ สปอร์ต แอนด์ มิวสิคเคิล จำกัด และคุณเออิจิ ยามาโมโต้ Sales and Marketing Manager บริษัท นิจิบัน (ประเทศไทย) จำกัด เข้าร่วม

 

 

 

ประธานใหญ่ปราสาทสายฟ้ากล่าวว่า “ปีนี้ถือว่าเป็นปีที่พิเศษ เพราะว่าเป็นปีที่ เรามีเรา จริง ๆ ผมพูดกับทุกคนอยู่เสมอว่า เราไม่เป็นแค่บุรีรัมย์ กับ สปอนเซอร์ แต่ผมคิดว่าทุกคนคือพาร์ทเนอร์ ในตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เรามีความผูกพันในฐานะที่เราเป็นพาร์ทเนอร์กัน แต่ในปีที่ผ่านมาเป็นปีที่ทุกคนประสบปัญหาจากวิกฤติโควิด-19 ที่เข้ามา เราได้เจอในสิ่งที่เราไม่เคยเจอ และเราก็ต้องทำในสิ่งที่เราไม่เคยทำ ซึ่งในปีที่ผ่านมาผมถือว่าทุกคนคือส่วนหนึ่งของบุรีรัมย์ เพราะไม่ว่าบุรีรัมย์จะตกอยู่ในสถานการณ์ใด ทุกคนก็จะมีส่วนร่วมอยู่เสมอ ทั้งส่งอุปกรณ์ทางการแพทย์ หน้ากากอนามัย มาช่วยเหลือพี่น้องชาวบุรีรัมย์อยู่เสมอ”

 

“ตอนนี้เรากำลังจะเริ่มโครงการบุรีรัมย์ 365 วัน หมายถึงสามารถไปเที่ยวบุรีรัมย์วันไหนก็ได้ทั้ง 365 วัน เพราะเรามีสถานที่ท่องเที่ยว และเราจะเอาวัฒนธรรม ประเพณี วิถีชีวิต ของชาวบุรีรัมย์มาทำเป็นอาหารจานหลัก ต่อจากนี้ไปเมืองบุรีรัมย์ของเราจะต้องพร้อมทั้ง 365 วัน สำหรับนักท่องเที่ยวทุกคน และนี่เป็นสิ่งที่จะเกิดขึ้นในปี 2565 เพื่อให้พี่น้องชาวบุรีรัมย์มีรายได้ และวิถีชีวิตที่ดีขึ้นกว่าเดิม”

 

“ในปี 2565 เป้าหมายของบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด คือเป็นแชมป์ ซึ่งปีนี้เราจบเลกแรกฟุตบอลไทยลีก ด้วยตำแหน่งจ่าฝูง และอีกเป้าหมายที่เราตั้งไว้ก็คือ เราหวังว่าจะได้กลับไปเล่นฟุตบอลเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก ในรอบแบ่งกลุ่มให้ได้ ก็พยายามจะทำผลงานให้ดีที่สุด เพื่อประโยชน์ของวงการฟุตบอลประเทศไทย”

 

“ในส่วนของบุรีรัมย์ มาราธอน เราจะวิ่งในวันที่ 22 มกราคม 2565 ซึ่งเป็นการวิ่งแบบ Night Run และผมขอยืนยันว่าปีนี้ จะเป็นปีที่ผู้เข้าแข่งบุรีรัมย์ มาราธอนทุกคน จะทรมานมากกว่าปีที่ผ่านมา เพราะว่าผู้เข้าแข่งขันจะไม่มีโอกาสได้หยุดเดินเลย เพราะกองเชียร์จะส่งเสียงเชียร์ตลอดระยะทาง ซึ่งปีนี้อาจจะติดปัญหาการรับรองให้เป็น Gold Marathon  เนื่องจากปัญหาโควิด-19 แต่เราตั้งเป้าหมายไว้ว่าในปี 2566 เราจะต้องได้รับการรับรองให้เป็น Gold Marathon ให้ได้ เหมือน New York Marathon หรือว่า Tokyo Marathon นั่นคือเป้าหมายของเราที่วางเอาไว้”

Tag : ปราสาทสายฟ้า,บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด,ขอบคุณผู้สนับสนุน 22 ธันวาคม 2564

LATEST NEWS

เว็บไซต์ Buriramunited.com มีการใช้งานคุกกี้สําหรับการวิเคราะห์เชิงสถิติหรือใน กิจกรรมอื่นของเว็บไซต์ เพื่อใช้ในการปรับปรุงคุณภาพการให้บริการของเว็บไซต์ Buriramunited.com ต่อไป ศึกษารายละเอียดนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลได้ที่ [อ่านเพิ่มเติม]