“มาซะ” ปลื้ม ลูกทีมเล่นได้ดีทุกคน อ้อนแฟน GU12 เข้ามาให้กำลังใจที่สนาม

 

ความเคลื่อนไหวหลังเกมฟุตบอลไฮลักซ์ รีโว่ ไทยลีก 2021/22 เมื่อวันที่ 16 ม.ค. 65 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด บุกไปเอาชนะ เชียงใหม่ ยูไนเต็ด 1-4 ส่งผลให้ปราสาทสายฟ้า เก็บเพิ่ม 3 คะแนนเต็ม ขยับไปมี 35 แต้ม ทวงบัลลังก์จ่าฝูงคืนได้สำเร็จ

 

มาซาทาดะ อิชิอิ หัวหน้าผู้ฝึกสอนบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิดเผยว่า “เกมวันนี้ ในครึ่งเวลาแรก ด้วยสภาพสนาม และการเพรสซิงของผู้เล่นเชียงใหม่ ยูไนเต็ด ทำให้เราต้องใช้เวลาในการปรับตัว พอมาถึงครึ่งเวลาหลังผู้เล่นบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ก็เริ่มปรับตัวได้ และทำให้ทีมของเรากลับเข้ามาสู่เกมได้ ซึ่งก็รู้สึกเสียดายลูกที่เราเสียประตู โดยที่ในจังหวะนั้น ผมก็มองไม่ทันจริง ๆ ว่าเราเสียประตูยังไง”

 

“เกมในวันนี้ ผมไม่ได้มองว่าผู้เล่นคนไหนเล่นได้โดดเด่นเป็นพิเศษ แต่ผมมองว่าครึ่งหลัง ผู้เล่นของเรา สามารถทำผลงานได้ดีทุกคน”

 

นี้ โค้ชมาซะ ทิ้งท้ายถึงแฟนบอลว่า “วันนี้มีแฟนบอลบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ที่เดินทางมาให้กำลังใจ สนามถึงจังหวัดเชียงใหม่เยอะมาก ผมรู้สึกได้เลยว่า นี่คือแรงบันดาลใจให้นักฟุตบอลเป็นอย่างดี ซึ่งผมก็อยากให้แฟนบอลเข้ามาเชียร์เราเยอะ ๆ ครับ”

Tag : ปราสาทสายฟ้า,บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด,ไฮลักซ์ รีโว ไทยลีก 2021/22,รีโว ไทยลีก 2021/22,รีโวไทยลีก,มาซาทาดะ อิชิอิ 16 มกราคม 2565

LATEST NEWS

เว็บไซต์ Buriramunited.com มีการใช้งานคุกกี้สําหรับการวิเคราะห์เชิงสถิติหรือใน กิจกรรมอื่นของเว็บไซต์ เพื่อใช้ในการปรับปรุงคุณภาพการให้บริการของเว็บไซต์ Buriramunited.com ต่อไป ศึกษารายละเอียดนโยบายคุกกี้ได้ที่ [อ่านเพิ่มเติม]