ปราสาทสายฟ้า ร่วมแสดงความยินดี ครบรอบ 67 ปียามาฮ่า กับ บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด

 

เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด จัดกิจกรรมฉลองครบรอบ 67 ปี Yamaha ซึ่งสโมสรฟุตบอลบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ในฐานะพันธมิตร ที่ยามาฮ่าให้การสนับสนุนเป็นอย่างดีตลอดมา ส่งนักฟุตบอลปราสาทสายฟ้า ร่วมแสดงความยินดีในครั้งนี้ นำโดย “ต้น” นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม กัปตันทีม, “แบงค์” ชิติพัทธ์ แทนกลาง และเรบิน สุลากา เป็นตัวแทนแลกเปลี่ยน และมอบของที่ระลึกให้กับนายทัตสึยะ โนซากิ ประธานกรรมการบริหาร และนายพงศธร เอื้อมงคลชัย รองประธานกรรมการบริหาร พร้อมด้วยผู้บริหารบริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด

 

สำหรับบรรยากาศภายในงานเป็นไปอย่างครึกครื้น บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด มีการจัดลานกิจกรรมแสดงดนตรีสด จากบริษัท สยามดนตรียามาฮ่า จำกัด ร่วมกับพนักงานไทยยามาฮ่ามอเตอร์เล่นเพลงบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด บรรดานักฟุตบอลปราสาทสายฟ้า ร่วมแจกลายเซ็น แก่พนักงานไทยยามาฮ่ามอเตอร์  ที่เข้าร่วมงานในครั้งนี้

 

 

 

 

Tag : #BuriramUnited,#BRUTD,#YamahaDay,#YamahaDay2022TH,#Yamaha67thAnniversary 5 กรกฎาคม 2565

LATEST NEWS

เว็บไซต์ Buriramunited.com มีการใช้งานคุกกี้สําหรับการวิเคราะห์เชิงสถิติหรือใน กิจกรรมอื่นของเว็บไซต์ เพื่อใช้ในการปรับปรุงคุณภาพการให้บริการของเว็บไซต์ Buriramunited.com ต่อไป ศึกษารายละเอียดนโยบายคุกกี้ได้ที่ [อ่านเพิ่มเติม]