ได้แล้ว!! 4 เยาวชนพร้อมบินลัดฟ้า ฝึกวิทยายุทธแดนซามูไร กับกลุ่มบริษัท Gulf ในโครงการ Gulf Football Camp ชาร์จพลังปลุกฝันนักเตะเยาวชน

 

เมื่อวันที่ 7 สิงหาคมที่ผ่านมา กลุ่มบริษัท Gulf ร่วมกับสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ได้เปิดคัดเลือกนักฟุตบอลเยาวชนสัญชาติไทย อายุไม่เกิน 14 ปี (เกิดในช่วงปี พ.ศ. 2550-2551) ในโครงการ Gulf Football Camp ชาร์จพลังปลุกฝันนักเตะเยาวชน ณ สนามช้างเทรนนิ่งกราว จ.บุรีรัมย์ เพื่อเฟ้นหานักเตะเยาวชนไทยจำนวน 4 คน ไปร่วมฝึกซ้อมกับอคาเดมีของสโมสรฮอกไกโด คอนซาโดเล่ ซัปโปโร ประเทศญี่ปุ่น และชมการฝึกซ้อมของทีมฮอกไกโด คอนซาโดเล่ ซัปโปโร

 

สำหรับบรรยากาศการคัดเลือกเป็นไปอย่างครึกครื้น มีนักเตะเยาวชนไทย เดินทางมาเข้าร่วมกิจกรรมประมาณ 200 คน ซึ่งมีทีมงานสตาฟโค้ชของบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อะคาเดมี เข้ามาเป็นคณะกรรมการในการคัดเลือกครั้งนี้ โดยมีผู้ที่ผ่านการคัดเลือกจำนวน 4 ท่าน ดังนี้

1. ด.ช.เสฎฐวุฒิ แซ่จึง จากโรงเรียนสารสาสน์วิเทศนครราชสีมา

2. ด.ช.ชนสิษฎ์ แสงศรี จากโรงเรียนสารสาสน์วิเทศนครราชสีมา

3. ด.ช.อิทธิเชษฐ์ นาคา จากโรงเรียนสารสาสน์วิเทศนครราชสีมา

4. ด.ช.ภัทรพล ศรีพลนอก จากโรงเรียนนวมินทราชูทิศ กรุงเทพมหานคร

 

โดยนักเตะเยาวชนทั้ง 4 คน จะเดินทางไปประเทศญี่ปุ่นในระหว่างวันที่ 1-5 กันยายน 2565 และรับสิทธิ์เข้าชมการแข่งขันฟุตบอลเจลีก คู่ระหว่าง ฮอกไกโด คอนซาโดเล่ ซัปโปโร พบกับ เซเรซโซ โอซะกะ ในวันที่ 2 กันยายน ที่สนามซัปโปโรโดม

 

 

 

Tag : ปราสาทสายฟ้า,บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด,Gulf 11 สิงหาคม 2565

LATEST NEWS

เว็บไซต์ Buriramunited.com มีการใช้งานคุกกี้สําหรับการวิเคราะห์เชิงสถิติหรือใน กิจกรรมอื่นของเว็บไซต์ เพื่อใช้ในการปรับปรุงคุณภาพการให้บริการของเว็บไซต์ Buriramunited.com ต่อไป ศึกษารายละเอียดนโยบายคุกกี้ได้ที่ [อ่านเพิ่มเติม]