“มาซะ” ชมแข้งปราสาทสายฟ้า สู้เต็มที่ เผยเห็นพัฒนาการ ศุภชัย – ศุภณัฏฐ์ หลังกลับจากอังกฤษ

 

ความเคลื่อนไหวหลังเกมฟุตบอลไฮลักซ์ รีโว่ ไทยลีก 2022/23 เมื่อวันที่ 27 ส.ค. 65 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด บุกไปเฉือนชนะ ชลบุรี เอฟซี ถึงถิ่น 2-3 ประตู ส่งผลให้ปราสาทสายฟ้า คว้า 9 แต้ม จากการแข่งขัน 3 นัด

 

มาซาทาดะ อิชิอิ หัวหน้าผู้ฝึกสอนปราสาทสายฟ้า เปิดเผยว่า “เกมวันนี้ผมก็ดีใจ ที่ได้อยู่ต่อหน้าแฟนบอลที่เข้ามาชม มาเชียร์ เป็นจำนวนมาก ชลบุรี เอฟซี เป็นทีมที่แข็งแกร่ง แล้วสู้กับเราจนวินาทีสุดท้าย ผมก็ต้องขอชื่นชมลูกทีมของผมว่า สู้กันได้อย่างเต็มที่ จนคว้าชัยชนะมาได้ ซึ่งพวกเราก็กำลังทำงานกันอย่างหนัก เพื่อให้เราเก็บชัยชนะในวันนี้”

 

“ผมมีจังหวะที่ข้องใจอยู่จังหวะหนึ่ง คือจังหวะที่ศศลักษณ์ ไหประโคน โดนใบแดงไล่ออก จังหวะนั้นผมไม่แน่ใจว่า ควรเป็นใบแดงหรือไม่”

 

“ส่วนเรื่องจะยื่นอุทธรณ์หรือไม่ จากจังหวะใบแดง ตอนนี้ผมยังไม่ทราบ แต่อยากให้ผู้ตัดสินไปเช็กกฎใหม่อีกครั้ง แต่ถ้าทางฝั่งผู้ตัดสินคิดว่าเป็นการตัดสินใจถูกแล้ว ผมเองอาจเป็นฝ่ายผิดเองครับ”

 

“เรื่องที่สองที่ผมข้องใจ คือผมเดินไปทักทายโค้ชด้วยกัน แต่ผมรู้สึกว่าโค้ชของทางชลบุรี เอฟซี ไม่ให้เกียรติในฐานะโค้ชด้วยกัน คือไม่ได้จับมือกัน”

 

ผู้สื่อข่าวสอบถามถึงพัฒนาการของ ศุภชัย ใจเด็ด และศุภณัฏฐ์ เหมือนตา จากการไปร่วมฝึกซ้อมกับสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ ที่ประเทศอังกฤษ โค้ชมาซะ กล่าวว่า “ทั้งคู่กลับมาแล้ว เห็นได้ชัดว่ามีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการตัดสินใจ และความเร็วของการเล่นฟุตบอล ก็ทำได้ดี และพัฒนาขึ้นครับ ซึ่งเป็นเรื่องที่ดีกับบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด”

Tag : ปราสาทสายฟ้า,บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด,มาซาทาดะ อิชิอิ 27 สิงหาคม 2565

LATEST NEWS

เว็บไซต์ Buriramunited.com มีการใช้งานคุกกี้สําหรับการวิเคราะห์เชิงสถิติหรือใน กิจกรรมอื่นของเว็บไซต์ เพื่อใช้ในการปรับปรุงคุณภาพการให้บริการของเว็บไซต์ Buriramunited.com ต่อไป ศึกษารายละเอียดนโยบายคุกกี้ได้ที่ [อ่านเพิ่มเติม]