มาซะ ยิ้มร่า ปราสาทสายฟ้า เดินเกมไหลลื่น สยบ กว่างโซ้งมหาภัย

 

ความเคลื่อนไหวหลังเกมฟุตบอลไฮลักซ์ รีโว่ ไทยลีก 2022/23 เมื่อวันที่ 9 พ.ย. 65 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิด ช้างอารีนา ต้อนเอาชนะ เชียงราย ยูไนเต็ด ไป 4-1 ส่งผลให้ ปราสาทสายฟ้า คว้า 3 คะแนนไปครอง ขยับไปมีเพิ่มเป็น 33 คะแนน จากการลงสนาม 13 เกม รั้งบัลลังก์จ่าฝูงต่อไป

 

มาซาทาดะ อิชิอิ หัวหน้าผู้ฝึกสอนบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิดเผยว่า “เกมนี้การ ได้ 3 คะแนน ถือเป็นเรื่องที่ดี เราเริ่มต้นเกมได้ดี ได้ประตูแรก และต่อด้วยประตูที่ 2 ในเวลาไม่ห่างกันมากมันถือเป็นเรื่องที่ดีมาก เกมนี้ต้นเกมรูปแบบการเล่นของทั้ง 2 ทีมทันกัน ต่างฝ่ายต่างมีโอกาสที่จะเข้าทำ แต่พอเราได้ประตู เกมรับเราก็ดีขึ้น มันเลยเป็นจุดที่ทำให้เกมเราไหลลื่น”

 

ผู้สื่อข่าวถามถึงการยิง 2 ประตูของ ศุภชัย ใจเด็ด ในเกมนี้ กุนซือชาวญี่ปุ่น เปิดเผยว่า “อาร์ม ศุภชัย น่าจะอัดอั้นจากเกมที่แล้วที่ไม่ได้ลงสนามเลยมาปล่อยของในเกมนี้”

 

นอกจากนี้ ''มาซะ'' ยังเปิดเผยถึงเกม J.LEAGUE ASIA CHALLENGE THAILAND 2022 ที่จะพบกับ คอนซาโดเล ซัปโปโร ในวันที่ 12 พฤศจิกายน 2565 ว่า “จากนี้ไปเราก็ต้องกลับไปเตรียมทีม ต้องบอกว่าในการซ้อมนักเตะของเราทั้งผู้ใหญ่ และเด็ก ช่วยกันดีมาก ซึ่งจากนี้ไปโปรแกรมการแข่งขันของเราแน่นมาก เกมที่จะพบ คอนซาโดเล ซัปโปโร อาจจะมีการสลับหมุนเวียนนักเตะลงสนาม เพื่อเป็นการให้โอกาสกับนักเตะที่ไม่ค่อยมีเกมได้ลงสนาม ซึ่งเกมนี้เป็นการแข่งขันแบบกระชับมิตร ก็อยากให้แฟนบอลเข้ามาชมเกมในสนามกันเยอะ ๆ”

Tag : 9 พฤศจิกายน 2565

LATEST NEWS

เว็บไซต์ Buriramunited.com มีการใช้งานคุกกี้สําหรับการวิเคราะห์เชิงสถิติหรือใน กิจกรรมอื่นของเว็บไซต์ เพื่อใช้ในการปรับปรุงคุณภาพการให้บริการของเว็บไซต์ Buriramunited.com ต่อไป ศึกษารายละเอียดนโยบายคุกกี้ได้ที่ [อ่านเพิ่มเติม]