ปราสาทสายฟ้า บุกชนะ เจ้าแห่งนักษัตร ผ่านฉลุยสู่รอบ 16 ทีม รีโว่ คัพ (มีคลิปไฮไลต์เต็ม)

 

ผลฟุตบอลรีโว่ คัพ 2022/23 รอบ 32 ทีมสุดท้าย

 

วันพุธที่ 16 พฤศจิกายน 2565

 

อ็มเอช นครศรี ซิตี้ 0-2 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด

 

สนาม : กีฬามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

 

ประตู : 0-1 ชุติพนธ์ ทองแท้ น.43, 0-2 ศุภชัย ใจเด็ด น.48

 

การแข่งขันฟุตบอลรีโว่ คัพ 2022/23 รอบ 32 ทีมสุดท้าย เมื่อวันพุธที่ 16 พฤศจิกายน 2565 “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด แชมป์รายการนี้ 6 สมัย มีคิวบุกไปเยือนสนามกีฬามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ของ “เจ้าแห่งนักษัตร” เอ็มเอช นครศรี ซิตี้ ทีมจอมพลิกล็อกแห่งศึกกองสลากพลัส ลีก (ไทยลีก 3)

 

เกมครึ่งเวลาแรกเป็นทาง ปราสาทสายฟ้า ที่โหมบุกใส่อย่างหนักท่ามกลางสนามที่แฉะ เนื่องจากมีฝนตกมาก่อนหน้านี้ และกว่าบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จะมาได้ประตูออกนำ ต้องรอจนถึงท้ายเกมครึ่งแรก นาทีที่ 43 ชุติพนธ์ ทองแท้ เปิดบอลจากฝั่งซ้ายเข้าไปในกรอบเขตโทษ อาทิตย์ บุตรจินดา ได้โหม่งบอลเช็ดไปที่เสาสอง ชิติพัทธ์ แทนกลาง วิ่งเข้าไปยิงบอลหายเจ้าประตูไป บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด บุกออกนำ เอ็มเอช นครศรี ซิตี้ 1-0 ซึ่งก็จบครึ่งแรกสกอร์นี้

 

กลับมาเล่นครึ่งหลังนาทีที่ 48 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ก็มาได้ประตูที่ 2 จากจังหวะที่ ศุภชัย ใจเด็ด ได้บอลที่กึ่งกลางสนามพยายามเปิดบอลไปที่เสาสอง ทว่าผู้เล่นเจ้าถิ่นโหม่งสกัดบอลได้ บอลมาเข้าทาง ศุภชัย ใจเด็ด จ่ายต่อให้ อาทิตย์ บุตรจินดา ยกบอลคืนให้ ศุภชัย ใจเด็ด ได้ยิงบอลในเขตโทษบอลหายเข้าประตู ปราสาทสายฟ้า บุกหนีเป็น 2-0

 

จากนั้นไม่มีการทำประตูเพิ่ม จบเกม บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด บุกเอาชนะ เอ็มเอช นครศรี ซิตี้ ไปได้ 2-0 ส่งผลให้ ปราสาทสายฟ้า ได้ผ่านเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้ายต่อไป

 

 

Tag : 16 พฤศจิกายน 2565

LATEST NEWS

เว็บไซต์ Buriramunited.com มีการใช้งานคุกกี้สําหรับการวิเคราะห์เชิงสถิติหรือใน กิจกรรมอื่นของเว็บไซต์ เพื่อใช้ในการปรับปรุงคุณภาพการให้บริการของเว็บไซต์ Buriramunited.com ต่อไป ศึกษารายละเอียดนโยบายคุกกี้ได้ที่ [อ่านเพิ่มเติม]