มาซะ พอใจ ปราสาทสายฟ้า ชนะ แพร่ ยูไนเต็ด ทะลุเข้าสู่รอบตัดเชือก ช้าง เอฟเอคัพ

 

ความเคลื่อนไหวหลังเกมฟุตบอลช้าง เอฟเอ คัพ 2022/23 รอบ 8 ทีมสุดท้าย เมื่อวันที่ 1 มี.ค. 66 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิด ช้างอารีนา เอาชนะ แพร่ ยูไนเต็ด ไปได้ 5-2 ส่งผลให้ ปราสาทสายฟ้า ได้ผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศ ต่อไป

 

มาซาทาดะ อิชิอิ หัวหน้าผู้ฝึกสอน บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิดเผยว่า “เกมนี้ถือว่าน่าพอใจในระดับหนึ่ง แต่บางช่วงบางจังหวะของเกมก็เป็นห่วงทีมอยู่บ้าง แต่โดยรวมการที่เราเอาชนะแล้วได้ผ่านเข้าสู่รอบต่อไป ก็เป็นเรื่องที่น่าพอใจ สิ่งที่เราต้องกลับไปแก้ไขคือการเสียประตูง่ายเกินไป เกมนี้ต้องยอมรับว่าบางช่วงบางจังหวะทาง แพร่ ยูไนเต็ด ก็สามารถตั้งเกมสู้กับเราได้ดี”

 

ผู้สื่อข่าวสอบถามถึงการเปลี่ยนตัว โกรัน เคาซิช กองกลางคนสำคัญของทีมที่ได้รับบาดเจ็บออกจากสนามในครึ่งเวลาแรก มีอาการบาดเจ็บมากน้อยขนาดไหน กุนซือชาวญี่ปุ่น เผยว่า “ยังไม่ทราบว่าอาการบาดเจ็บมากน้อยขนาดไหน ต้องให้ทางแพทย์ดูก่อนว่าเป็นอย่างไรบ้าง”

 

นอกจากนี้ “มาซะ” ยังตอบคำถามสื่อถึงเกมต่อไปในไทยลีก ที่ต้องพบกับ ลำพูน วอร์ริเออร์ ที่มี อเล็กซานเดร กามา อดีตกุนซือบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด คุมทีมอยู่ ว่า “ตัวผมเองไม่ได้คิดว่าเราจะต้องเจอกับใคร เราต้องทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุด และมันไม่ได้ส่งผลอะไรกับเกมอยู่แล้วว่าเราจะเจอกับโค้ชคนไหน จากนั้นเราต้องกลับไปเตรียมสภาพของนักเตะให้พร้อมที่สุดในการลงสนามพบกับ ลำพูน วอร์ริเออร์”

Tag : 1 มีนาคม 2566

LATEST NEWS

เว็บไซต์ Buriramunited.com มีการใช้งานคุกกี้สําหรับการวิเคราะห์เชิงสถิติหรือใน กิจกรรมอื่นของเว็บไซต์ เพื่อใช้ในการปรับปรุงคุณภาพการให้บริการของเว็บไซต์ Buriramunited.com ต่อไป ศึกษารายละเอียดนโยบายคุกกี้ได้ที่ [อ่านเพิ่มเติม]