มาซะ ชี้ ปราสาทสายฟ้า สยบ ต่อพิฆาต ถือเป็นเกมที่ดี ศึกรีโว่ คัพ

 

ความเคลื่อนไหวหลังเกมฟุตบอลรีโว่ คัพ 2022/23 รอบรองชนะเลิศ เมื่อวันที่ 26 เมษายน 2566 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เอาชนะ ประจวบ เอฟซี ไปได้ 2-0 ส่งผลให้ ปราสาทสายฟ้า ได้ผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ ต่อไป โดยจะพบกับ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ที่เอาชนะ ราชบุรี เอฟซี มาได้ 2-1

 

มาซาทาดะ อิชิอิ หัวหน้าผู้ฝึกสอนบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิดเผยว่า “เกมนี้ถือเป็นเกมที่ดีที่ทีมของเราได้ผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ เกมนี้นักเตะของเราได้กำลังใจจากแฟนบอลในสนาม และแฟนบอลที่ดูอยู่ทางบ้าน มันทำให้เรามาไกลได้ถึงจุดนี้”

 

ผู้สื่อข่าวสอบถามถึงเป้าหมาย และถามว่าบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด คือมีรอยด่างในเกมรอบชิงชนะเลิศ ที่สนามธันเดอร์ โดม สเตเดียม มาแล้วครั้งหนึ่ง กุนซือชาวญี่ปุ่น เปิดเผยว่า “ตอนนี้นักเตะในทีมของเรามีความกระหายในชัยชนะเป็นอย่างมาก เพื่อก้าวไปให้ถึงตามเป้าหมาย คว้าให้ได้อีก 2 แชมป์ที่เรากำลังไล่ล่าอยู่ ส่วนการที่เราจะลงเล่นที่ธันเดอร์ โดม นั้น ผมไม่ได้คิดอะไรนะ เพราะทีมที่เราต้องเจอก็เปลี่ยนไป และเรื่องที่ผ่านมามันก็เป็นแค่อดีต ซึ่งตอนนั้นกับตอนนี้ทีมก็ไม่เหมือนกัน”

 

“รอบชิงชนะเลิศ ไม่ว่าจะเจอกับใคร หรือเจอทีมไหน มันก็ต้องเป็นงานที่ยากอยู่แล้ว แล้วเรามีบอลถ้วยรอบชิงชนะเลิศอยู่ถึง 2 ถ้วย เรามีเวลาพักแค่ 1 สัปดาห์ แต่โค้ชก็พร้อมจะทำงานให้เต็มที่เพื่อให้เราคว้า 2 แชมป์ที่เหลืออยู่ให้ได้”

Tag : 26 เมษายน 2566

LATEST NEWS

เว็บไซต์ Buriramunited.com มีการใช้งานคุกกี้สําหรับการวิเคราะห์เชิงสถิติหรือใน กิจกรรมอื่นของเว็บไซต์ เพื่อใช้ในการปรับปรุงคุณภาพการให้บริการของเว็บไซต์ Buriramunited.com ต่อไป ศึกษารายละเอียดนโยบายคุกกี้ได้ที่ [อ่านเพิ่มเติม]