มาซะ ไม่ปลื้มฟอร์ม ปราสาทสายฟ้า เกมบุกเสมอ ราชบุรี เอฟซี 1-1

 

ความเคลื่อนไหวหลังเกมฟุตบอลไฮลักซ์ รีโว่ ไทยลีก 2022/23 นัดที่ 29 เมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม 2566 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด บุกไปเสมอ ราชบุรี เอฟซี 1-1 แบ่งกันไปทีมละ 1 คะแนน ทำให้ ปราสาทสายฟ้า ที่คว้าแชมป์ไทยลีก ฤดูกาล 2022/23 ไปครองแล้ว ขยับไปมีเพิ่มเป็น 71 คะแนน

 

มาซาทาดะ อิชิอิ หัวหน้าผู้ฝึกสอนบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิดเผยว่า “เกมวันนี้ของเรามันไม่ชัวร์ มันไม่เหมือนกับบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ที่ผ่านมา ก็ถือว่ายังไม่น่าพอใจสำหรับเกมนี้”

 

ผู้สื่อข่าวสอบถามถึงการโรเตชั่นในเกมนี้ จะเห็นได้ว่าส่งผู้เล่นเยาวชนลงสนามหลายคน และมีการพักตัวหลัก กุนซือชาวญี่ปุ่น เปิดเผยว่า “เกมนี้น้องๆ หลายคนได้ลงสนามก็ทำได้ตามที่เราสั่ง และตามที่เราซ้อมกันมา ก็ถือว่าน่าพอใจสำหรับผลงานของผู้เล่นเยาวชนเหล่านี้ ก็อยากให้น้องๆ ทำงานให้หนักมากกว่านี้เพื่ออนาคต”

 

“เกมนี้ต้องบอกว่าเรามีผู้เล่นที่ได้รับบาดเจ็บก่อนลงสนามหลายคน ก็ถือเป็นโอกาสดีของน้องที่เหลือ ส่วนเกมหน้าที่เราจะเล่นนัดสุดท้ายกับ นครราชสีมา เอฟซี ในบ้าน เป้าหมายของเราคือการที่จะต้องเก็บ 3 คะแนนสุดท้ายให้ได้ เพื่อที่จะฉลองแชมป์อย่างสมบูรณ์แบบ”

Tag : 7 พฤษภาคม 2566

LATEST NEWS

เว็บไซต์ Buriramunited.com มีการใช้งานคุกกี้สําหรับการวิเคราะห์เชิงสถิติหรือใน กิจกรรมอื่นของเว็บไซต์ เพื่อใช้ในการปรับปรุงคุณภาพการให้บริการของเว็บไซต์ Buriramunited.com ต่อไป ศึกษารายละเอียดนโยบายคุกกี้ได้ที่ [อ่านเพิ่มเติม]