ปาปาส เซ็ง ปราสาทสายฟ้า จบสกอร์ไม่คม เกมบุกเสมอ จงอางผยอง ประเดิมไทยลีก 2023/24

 

ความเคลื่อนไหวหลังเกมนัดประเดิมสนาม ศึกฟุตบอลไฮลักซ์ รีโว่ ไทยลีก 2023/24 เมื่อวันที่ 12 สิงหาคม 2566 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด บุกไปเสมอ ขอนแก่น ยูไนเต็ด 0-0 แบ่งกันไปทีมละ 1 คะแนน

 

อาเธอร์ ปาปาส ผู้อำนวยการฝ่ายเทคนิค บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิดเผยว่า “เกมวันนี้ต้องยอมรับว่าเราไม่ค่อยพอใจกับผลการแข่งขัน เกมวันนี้เราเล่นค่อนข้างยาก เรามีโอกาสที่จะทำประตูหลายครั้ง แต่จังหวะในพื้นที่สุดท้ายเราไม่สามารถปิดเกมได้ โดยเฉพาะช่วง 10 นาทีสุดท้ายของเกม”

 

ผู้อำนวยการฝ่ายเทคนิคชาวออสเตรเลีย กล่าวขอบคุณแฟนบอลว่า “เกมนี้ถือเป็นเกมที่ 2 ต่อจากฟุตบอลแชมเปียนส์ คัพ ที่แฟนบอลตามมาเชียร์เราเยอะมาก ก็อยากให้ทุกคนช่วยสนับสนุน และให้กำลังใจเราแบบนี้กันต่อไปเรื่อยๆ”

 

สำหรับเกมนัดต่อไปศึกฟุตบอลไฮลักซ์ รีโว่ ไทยลีก 2023/24 นัดที่ 2 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จะกลับมาเปิด ช้างอารีนา รับการมาเยือนของ ลำพูน วอร์ริเออร์ ในวันที่ 20 สิงหาคม 2566 คิกออฟเวลา 18.00 น.

Tag : 12 สิงหาคม 2566

LATEST NEWS

เว็บไซต์ Buriramunited.com มีการใช้งานคุกกี้สําหรับการวิเคราะห์เชิงสถิติหรือใน กิจกรรมอื่นของเว็บไซต์ เพื่อใช้ในการปรับปรุงคุณภาพการให้บริการของเว็บไซต์ Buriramunited.com ต่อไป ศึกษารายละเอียดนโยบายคุกกี้ได้ที่ [อ่านเพิ่มเติม]