ปาปาส ยังไม่ปลื้มผลงาน ปราสาทสายฟ้า บุกชนะ โปลิศ เทโร ฉิวเฉียด ลูกหนังไทยลีก

 

ความเคลื่อนไหวหลังเกม ศึกฟุตบอลไฮลักซ์ รีโว่ ไทยลีก 2023/24 นัดที่ 5 เมื่อวันที่ 25 กันยายน 2566 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด บุกไปเอาชนะ โปลิศ เทโร เอฟซี 2-1 โดยได้ 2 ประตูชัยจาก ลอนซานา ดุมบูญา ในนาทีที่ 21 และนาทีที่ 57 ส่วน มังกรโล่เงิน ได้ประตูตีไข่แตกช่วงท้ายเกมจาก ไอแซค ฮอนนี่ นาทีที่ 85 ส่งผลให้ปราสาทสายฟ้า คว้า 3 แต้ม ขยับไปมี 13 คะแนน

 

อาเธอร์ ปาปาส หัวหน้าผู้ฝึกสอนบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิดเผยว่า “เกมวันนี้เป็นเกมที่ยากมาก เพราะเราลงสนามเล่นด้วยความกดดัน เราน่าจะทำผลงานออกมาได้ดีกว่านี้ ทั้งเรื่องของการครองบอล และการออกบอลไปในพื้นที่ด้านหน้า เราก็คงต้องกลับไปปรับปรุงในข้อผิดพลาดเหล่านี้ เพื่อให้เกมต่อๆ ไป ผลงานออกมาดีกว่านี้”

 

ผู้สื่อข่าวสอบถามถึงการส่งผู้เล่นดาวรุ่งลงสนามในเกมนี้ และวางแผนอนาคตของนักเตะเหล่านี้อย่างไร หัวหน้าผู้ฝึกสอนปราสาทสายฟ้า เผยว่า “เด็กพวกนี้ก้าวข้ามผ่านการเล่นฟุตบอลแบบอะคาเดมี มาแล้ว ณ เวลานี้ เขาขึ้นมาเป็นผู้เล่นระดับอาชีพ ก็ต้องมีการเตรียมตัวให้พร้อมตลอด และต้องเรียนรู้การเล่นกันต่อไป”

 

สำหรับเกมต่อไปศึกไฮลักซ์ รีโว่ ไทยลีก 2023/24 นัดที่ 6 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จะยกทัพไปทำศึกซูเปอร์บิ๊กแมตช์ พบ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ที่สนามทรู สเตเดียม ในวันศุกร์ที่ 29 กันยายน 2566 คิกออฟ 19.00 น.

Tag : 25 กันยายน 2566

LATEST NEWS

เว็บไซต์ Buriramunited.com มีการใช้งานคุกกี้สําหรับการวิเคราะห์เชิงสถิติหรือใน กิจกรรมอื่นของเว็บไซต์ เพื่อใช้ในการปรับปรุงคุณภาพการให้บริการของเว็บไซต์ Buriramunited.com ต่อไป ศึกษารายละเอียดนโยบายคุกกี้ได้ที่ [อ่านเพิ่มเติม]