ปาปาส ชี้ ลูกทีมปราสาทสายฟ้า ทำงานกันได้ดีขึ้นเรื่อยๆ เกมเสมอ บีจี เชื่อทุกอย่างกำลังจะกลับมา

 

ความเคลื่อนไหวหลังเกม ศึกฟุตบอลไฮลักซ์ รีโว่ ไทยลีก 2023/24 เมื่อวันที่ 29 ตุลาคม 2566 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิด ช้างอารีนา เสมอ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ไปได้ 0-0 ส่งผลให้ ปราสาทสายฟ้า เก็บเพิ่ม 1 คะแนน ขยับไปมี 16 คะแนน จากการลงสนาม 8 นัด

 

อาเธอร์ ปาปาส หัวหน้าผู้ฝึกสอนบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิดเผยว่า “อันดับแรกเกมนี้เราก็ยังคงทำผลงานได้ดีในสนาม สิ่งที่เราทำคือดีทุกอย่าง ขาดอย่างเดียวคือการเอาบอลเข้าไปในตาข่าย ความรู้สึกในการเล่นของนักเตะทุกคนดีมาก ทีมมีการพัฒนาไปข้างหน้า และตอนนี้เพิ่มแข่งขันมาเพียงแค่ 8 เกมเท่านั้น เราไม่เสียประตูถึง 6 เกม แต่มันก็ยังไม่พอสำหรับเรา เราต้องการผลการแข่งขันที่ดี”

 

“เรายังคงมีปัญหาเดิม แต่ที่ผ่านมานักเตะทุกคนทำงานกันอย่างหนัก เชื่อว่าทุกอย่างจะดีขึ้นกว่าเดิม และที่สำคัญแฟนบอลก็ยังคงสนับสนุนเรา เป้าหมายของเราคือการเป็นแชมป์ เราจะเป็นแชมป์ต่อไป จากการที่เราทำงานกันอย่างหนัก”

 

สำหรับโปรแกรมนัดต่อไป บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จะมีคิวเปิด ช้างอารีนา รับการมาเยือนของ การท่าเรือ เอฟซี ในศึกฟุตบอลช้างเอฟเอคัพ 2023/24 รอบ 64 ทีม ในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2566 คิกออฟเวลา 19.00 น.
Tag : 29 ตุลาคม 2566

LATEST NEWS

เว็บไซต์ Buriramunited.com มีการใช้งานคุกกี้สําหรับการวิเคราะห์เชิงสถิติหรือใน กิจกรรมอื่นของเว็บไซต์ เพื่อใช้ในการปรับปรุงคุณภาพการให้บริการของเว็บไซต์ Buriramunited.com ต่อไป ศึกษารายละเอียดนโยบายคุกกี้ได้ที่ [อ่านเพิ่มเติม]