ปาปาส ยิ้มได้ ปราสาทสายฟ้า จบสกอร์ได้อย่างที่หวัง เกมดับซ่า การท่าเรือ ลูกหนังช้าง เอฟเอ คัพ

 

ความเคลื่อนไหวหลังเกม ศึกฟุตบอลช้าง เอฟเอ คัพ 2023/24 รอบ 64 ทีมสุดท้าย เมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน 2566 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิด ช้างอารีนา เอาชนะ การท่าเรือ เอฟซี ไปได้ 2-1 ส่งผลให้ ปราสาทสายฟ้า ได้ผ่านเข้าสู่รอบ 32 ทีมสุดท้ายต่อไป

 

อาเธอร์ ปาปาส หัวหน้าผู้ฝึกสอนบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิดเผยว่า “ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณนักเตะทุกคน รวมถึงประธานสโมสร ที่ผ่านมา พวกเราทำงานกันหนักทั้งในสนามเวลาซ้อม รวมถึงการรวมพลังกันในห้องแต่งตัว เรามีจุดยืนเสมอว่าเดินออกไปในสนามเราต้องการที่จะได้รับชัยชนะ นักเตะทุกคนมีสปิริตที่ดี”

 

“ที่ผ่านมาเรามีเวลาพักแค่ 2 วันก่อนที่จะลงเล่นเกมนี้ ส่วน การท่าเรือ เอฟซี มีเวลาพักที่มากกว่า  แต่เกมนี้สุดท้ายแล้วเราทำตามเป้าหมายที่วางเอาไว้ได้ ซึ่งเกมนี้แตกต่างจากทุกเกมตรงที่เราสามารถทำประตูได้ เรามีโอกาสแล้วสามารถที่จะทำประตูได้เลย แน่นอนว่า ถ้าเราชื่อมั่นในรูปแบบที่ซ้อมมาผลงานที่ดีก็จะตามมา ตอนนี้เราอยู่ในเส้นทางทุกการแข่งขันที่ลงสนามไม่ว่าจะเป็นไทยลีก หรือแม้แต่เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก ทีมของเรามองไปข้างหน้าเสมอ เรามีเวลาที่จะพัฒนาให้แข็งแกร่งกว่านี้อีก”

 

สำหรับโปรแกรมนัดต่อไป บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จะมีคิวยกทัพออกไปเยือน เมลเบิร์น ซิตี้ ที่สนามเมลเบิร์น เรคแทงกูลาร์ สเตเดียม ในศึกฟุตบอลเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2023/24 รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มเอช นัดที่ 4 ในวันที่ 8 พฤศจิกายน 2566 คิกออฟเวลา 16.00 น.

Tag : 1 พฤศจิกายน 2566

LATEST NEWS

เว็บไซต์ Buriramunited.com มีการใช้งานคุกกี้สําหรับการวิเคราะห์เชิงสถิติหรือใน กิจกรรมอื่นของเว็บไซต์ เพื่อใช้ในการปรับปรุงคุณภาพการให้บริการของเว็บไซต์ Buriramunited.com ต่อไป ศึกษารายละเอียดนโยบายคุกกี้ได้ที่ [อ่านเพิ่มเติม]