ปาปาส ยิ้มกริ่ม ปราสาทสายฟ้า คืนความคมสยบ เสือป่าราชา 4-1 ลูกหนังไทยลีก

 

ความเคลื่อนไหวหลังเกม ศึกฟุตบอลไฮลักซ์ รีโว่ ไทยลีก 2023/24 เมื่อวันที่ 9 ธันวาคม 2566 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิด ช้างอารีนา ต้อนเอาชนะ นครปฐม ยูไนเต็ด ไปได้ 4-1 ส่งผลให้ ปราสาทสายฟ้า เก็บ 3 คะแนนเต็มไปได้ พร้อมกับหยุดการเสมอไว้ที่ 5 นัด ขยับไปมี 21 คะแนน จากการลงสนาม 11 นัด

 

อาเธอร์ ปาปาส หัวหน้าผู้ฝึกสอนบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิดเผยว่า “เกมวันนี้ผลงานของลูกทีมทำกันได้อย่างยอดเยี่ยม พวกเราเก็บ 3 คะแนนเต็มได้ต่อหน้าแฟนบอลหมื่นกว่าคน นักเตะของเราทุ่มเทกันมาก”

 

ปาปาส เปิดเผยอีกว่า “เกมนี้เราสร้างสรรค์โอกาสการยิงประตูได้เยอะมาก เราน่าจะทำได้มากกว่านี้ แต่ทั้งหมดทั้งมวลก็พอใจมากที่เก็บชัยชนะได้ ที่สำคัญ 4 เกมหลังสุดเราสามารถทำประตูได้ถึง 12 ประตู มันส่งผลต่อความมั่นใจของนักเตะพอสมควร ซึ่งที่ผ่านมาเราสร้างโอกาสได้เยอะแบบนี้มาตลอด แต่ตอนนี้เราจบสกอร์ได้คมกว่าเดิมเท่านั้น”

 

สำหรับโปรแกรมนัดต่อไป บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จะมีคิวเปิด บุรีรัมย์ สเตเดียม ทำศึกฟุตบอลเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2023/24 รอบแบ่งกลุ่ม กล่มเอช นัดสุดท้าย พบ เวนท์ฟอเรท โคฟุ จากเจลีก 2 ประเทศญี่ปุ่น ในวันที่ 12 ธันวาคม 2566 คิกออฟเวลา 16.30 น. เพื่อชิงโอกาสการเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้าย

Tag : 9 ธันวาคม 2566

LATEST NEWS

เว็บไซต์ Buriramunited.com มีการใช้งานคุกกี้สําหรับการวิเคราะห์เชิงสถิติหรือใน กิจกรรมอื่นของเว็บไซต์ เพื่อใช้ในการปรับปรุงคุณภาพการให้บริการของเว็บไซต์ Buriramunited.com ต่อไป ศึกษารายละเอียดนโยบายคุกกี้ได้ที่ [อ่านเพิ่มเติม]