ปาปาส ยกเครดิตชัยชนะเหนือ ราชันโคขาว ให้แข้ง ปราสาทสายฟ้า ทุกคน

 

ความเคลื่อนไหวหลังเกม ศึกฟุตบอลไฮลักซ์ รีโว่ ไทยลีก 2023/24 เกมแรกของเลกที่ 2 เมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2567 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด บุกไปยิงแซงชนะ ลำพูน วอร์ริเออร์ ด้วยสกอร์ 2-1 ส่งผลให้ ปราสาทสายฟ้า เก็บ 3 คะแนน พร้อมกับขยับไปมี 33 คะแนน รั้งรองจ่าฝูง ต่อไป

 

อาเธอร์ ปาปาส หัวหน้าผู้ฝึกสอนบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิดเผยว่า “เกมนี้เป็นเกมที่ยากมาก ต้องมองย้อนไปก่อนที่เราจะหยุดพักช่วงฟีฟ่าเดย์ ทีมลำพูน กำลังอยู่ในช่วงที่ผลงานดีมาก ๆ ซึ่งทีมของเราก็อยู่ในช่วงที่ผลงานกำลังดีเช่นกัน วันนี้กองเชียร์เจ้าถิ่นเข้ามาในสนามกันเยอะมาก มันทำให้บรรยากาศของเกมค่อนข้างดี และแน่นอนนักเตะของปราสาทสายฟ้า ก็ได้แสดงผลงานที่ดีออกมา”

 

“เกมนี้ช่วงต้นเกมครึ่งหลังเราเสียประตูก่อน แต่เราก็กลับมาได้ สิ่งที่เห็นได้อย่างชัดเจนคือนักเตะของเรามีสภาพร่างกายที่ดีกว่าในเลกแรก ทุกคนรู้วิธีที่จะทำให้เรากลับมาชนะได้ ต้องยกความดีความชอบในชัยชนะนัดนี้ให้กับนักเตะทุกคน เกมนี้ครึ่งหลังเราเฉียบคมมากกว่าครึ่งแรก มีโอกาสแล้วเราสามารถที่จะทำได้ เกมในเลกที่ 2 เราต้องมีทีมที่แข็งแกร่งขึ้น เพราะเราต้องการที่จะเป็นแชมป์”

 

สำหรับโปรแกรมฟุตบอล ไฮลักซ์ รีโว่ ไทยลีก 2023/24 นัดต่อไป บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จะมีคิวเปิด ช้างอารีนา รับการมาเยือนของ สุโขทัย เอฟซี ในวันพุธที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 คิกออฟเวลา 18.00 น.

Tag : 11 กุมภาพันธ์ 2567

LATEST NEWS

เว็บไซต์ Buriramunited.com มีการใช้งานคุกกี้สําหรับการวิเคราะห์เชิงสถิติหรือใน กิจกรรมอื่นของเว็บไซต์ เพื่อใช้ในการปรับปรุงคุณภาพการให้บริการของเว็บไซต์ Buriramunited.com ต่อไป ศึกษารายละเอียดนโยบายคุกกี้ได้ที่ [อ่านเพิ่มเติม]