ปาปาส แฮปปี้ ปราสาทสายฟ้า เล่นบอลได้สวยงาม เกมชนะ โปลิศ เทโร

 

ความเคลื่อนไหวหลังเกม ศึกฟุตบอลไฮลักซ์ รีโว่ ไทยลีก 2023/24 เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2567 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิด ช้างอารีนา เอาชนะ โปลิศ เทโร เอฟซี ไปได้ 6-2 ส่งผลให้ ปราสาทสายฟ้า เก็บ 3 คะแนน พร้อมกับขยับไปมี 42 คะแนน จากการลงสนาม 19 นัด รั้งจ่าฝูงต่อไป

 

อาเธอร์ ปาปาส หัวหน้าผู้ฝึกสอนบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิดเผยว่า “เกมนี้ครึ่งเวลาแรกผลงานของเราดีมาก นักเตะเราเล่นฟุตบอลกันได้อย่างสวยงามทุกคนทุ่มเทมาก เราทำงานกันหนัก และเน้นให้ทีมดีขึ้น วันนี้การจบสกอร์ของเราค่อนข้างเด็ดขาด แม้ทีมเยือนจะยิงประตูได้จากเราบ้าง”

 

ผู้สื่อข่าวสอบถามถึงผลงานของ กิลเยร์เม บิสโซลี ที่ยิงคนเดียว 4 ประตูในเกมนี้ ปาปาส เผยว่า “บิสโซลี ทำงานมาอย่างหนัก ผลงานเขาเลยออกมาน่าชื่นชม เขามีวินัยมาก การเป็นกองหน้าก็เป็นแบบนี้ งานคือการยิงประตูให้ได้ วันนี้เขาทำได้ดี และน่าจะเก่งได้ขึ้นกว่านี้แน่นอน”

 

“บรรยากาศในสนามวันนี้ก็น่าทึ่งมาก แฟนบอลยังเข้ามาให้กำลังใจเราเป็นอย่างดี ผมอยากให้แฟนบอลสนุกสนามกับการเล่นฟุตบอลของทีมเรา เราจะยิงประตูให้ได้เยอะ ๆ ส่วนเกมหน้าเป็นเกมใหญ่ผมอยากให้ทุกคนเข้ามาเชียร์เราเยอะ ๆ ครับ” ปาปาส กล่าวปิดท้าย

Tag : 24 กุมภาพันธ์ 2567

LATEST NEWS

เว็บไซต์ Buriramunited.com มีการใช้งานคุกกี้สําหรับการวิเคราะห์เชิงสถิติหรือใน กิจกรรมอื่นของเว็บไซต์ เพื่อใช้ในการปรับปรุงคุณภาพการให้บริการของเว็บไซต์ Buriramunited.com ต่อไป ศึกษารายละเอียดนโยบายคุกกี้ได้ที่ [อ่านเพิ่มเติม]