ปาปาส ชี้ ปราสาทสายฟ้า เสมอ ฉลามชล ยุติธรรมต่อทั้ง 2 ฝ่าย

 

ความเคลื่อนไหวหลังเกม ศึกฟุตบอลไฮลักซ์ รีโว่ ไทยลีก 2023/24 เกมที่ 21 เมื่อวันที่ 10 มีนาคม 2567 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด บุกไปเสมอ ชลบุรี เอฟซี ด้วยสกอร์ 1-1 ส่งผลให้ ปราสาทสายฟ้า เก็บเพิ่มได้เพียง 1 คะแนน ขยับไปมี 46 คะแนน ยังครองจ่าฝูงต่อไป

 

อาเธอร์ ปาปาส หัวหน้าผู้ฝึกสอนบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิดเผยว่า “ก่อนอื่นต้องขอชื่นชมชลบุรี เอฟซี ที่กดดันเราได้ดี ทำให้เราเล่นได้ยากมาก ๆ ในเกมวันนี้ สำหรับผลเสมอวันนี้มันยุติธรรมกับทั้ง 2 ทีม”

 

ผู้สื่อข่าวสอบถามถึงการที่ ปราสาทสายฟ้า เก็บได้ 1 คะแนน ส่วนคู่แข่งลุ้นแชมป์อย่าง ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด เก็บได้ 3 คะแนน มันจะส่งผลทำให้นักเตะบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด กดดัน หรือไม่ ปาปาส เผยว่า “ตลอด 9 เกมในลีกที่ผ่านมาเรายังไม่แพ้ใคร ซึ่งนักเตะที่ยืนอยู่ในระดับนี้ได้ต้องรับแรงกดดันให้ได้ทุกสถานการณ์ หากรับแรงกดดันไม่ได้ก็ไม่เหมาะสมที่จะเป็นนักฟุตบอล”

 

“บรรยากาศของแฟนบอลวันนี้ดีมาก ๆ ไม่ว่าเราจะไปเล่นที่ไหนแฟนบอลจะเข้ามาให้กำลังใจกันเต็มสนามตลอด จากนี้ช่วงฟีฟ่าเดย์ ปราสาทสายฟ้าต้องกลับไปทำงานกันให้หนักขึ้น เพื่อแฟนบอลของเรามีความสุข”

 

สำหรับโปรแกรมนัดต่อไป บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จะมีคิวเปิด ช้างอารีนา รับการมาเยือนของ อุทัยธานี เอฟซี ในศึกฟุตบอลรีโว่ คัพ 2023/24 ในวันพุธที่ 13 มีนาคม 2567 คิกออฟเวลา 19.00 น.

Tag : 10 มีนาคม 2567

LATEST NEWS

เว็บไซต์ Buriramunited.com มีการใช้งานคุกกี้สําหรับการวิเคราะห์เชิงสถิติหรือใน กิจกรรมอื่นของเว็บไซต์ เพื่อใช้ในการปรับปรุงคุณภาพการให้บริการของเว็บไซต์ Buriramunited.com ต่อไป ศึกษารายละเอียดนโยบายคุกกี้ได้ที่ [อ่านเพิ่มเติม]