จอร์จินโญ่ เซ็ง ปราสาทสายฟ้า ครึ่งหลังครองเกมได้ไม่ดี เกมบุกเจ๊า เดอะแรบบิท

 

ความเคลื่อนไหวหลังเกม ศึกฟุตบอลไฮลักซ์ รีโว่ ไทยลีก 2023/24 เมื่อวันที่ 3 เม.ย. 67 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด บุกไปเสมอ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ด้วยสกอร์ 1-1 แบ่งกันไปทีมละ 1 คะแนน ส่งผลให้ ปราสาทสายฟ้า เก็บเพิ่มได้ 1 คะแนน ขยับไปมี 50 คะแนน จากการลงสนาม 23 นัด รั้งจ่าฝูงต่อไป

 

จอร์จินโญ่ หัวหน้าผู้ฝึกสอนบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิดเผยว่า “เกมวันนี้ครึ่งเวลาแรกเราเล่นกันได้ดีมาก ครองเกมได้ดี แต่ครึ่งเวลาหลังหลัง เราครองเกมไม่ได้เท่าครึ่งเวลาแรก ทำให้เราต้องลงไปเล่นเกมรับเยอะขึ้น ทำให้เกมออกมาค่อนข้างอึดอัด”

 

จากนั้นหัวหน้าผู้ฝึกสอนพูดถึงภาพรวมเกม และทีมว่า “หลังจากที่ผมเข้ามารับงานต่อจากโค้ชเก่า ตอนนี้นักเตะทุกคนในทีมเริ่มเข้าใจระบบ และวิธีการเล่นของผมแล้ว เราจะใช้แผนการเล่นนี้ต่อไป เพราะเรามีวิงแบ็กทั้ง 2 ข้างที่มีความเร็ว เราต้องการที่จะใช้การเล่นโต้กลับเปลี่ยนแกนเร็ว โยกสลับฝั่งเปลี่ยนฝั่งในการเข้าทำในรูปแบบต่าง ๆ จะเห็นได้ว่าเรายิงได้จากการขึ้นเกมแบบนี้ ส่วนครึ่งหลัง บีจี มีการเปลี่ยนผู้เล่นที่สามารถเปลี่ยนเกมได้ลงมา อย่าง ชนาธิป สรงกระสินธ์ และธีรศิลป์ แดงดา ลงมาทำให้ ครึ่งหลังเราเล่นได้อยากขึ้น”

 

ผู้สื่อข่าวสอบถามถึงคู่แข่งลุ้นแชมป์อย่าง ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ที่มีเกมแข่งในมืออยู่ 2 เกมว่า “ถึงแม้ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด จะมีเกมในมืออยู่ 2 เกม ซึ่งทั้ง 2 เกมไม่ใช่เกมที่ง่าย อะไรมันก็อาจจะเกิดขึ้นได้ ใครจะไปบอกได้ว่าพรุ่งนี้เค้าอาจจะเสมอก็เป็นไปได้”
Tag : 3 เมษายน 2567

LATEST NEWS

เว็บไซต์ Buriramunited.com มีการใช้งานคุกกี้สําหรับการวิเคราะห์เชิงสถิติหรือใน กิจกรรมอื่นของเว็บไซต์ เพื่อใช้ในการปรับปรุงคุณภาพการให้บริการของเว็บไซต์ Buriramunited.com ต่อไป ศึกษารายละเอียดนโยบายคุกกี้ได้ที่ [อ่านเพิ่มเติม]