EGO ลงนามสนับสนุน Buriram United Soccer School พร้อมร่วมผลิตสินค้าคอลเลคชั่นพิเศษ เอาใจแฟนคลับกลุ่มเยาวชน

 

Buriram United Soccer School โรงเรียนสอนฟุตบอลภายใต้มาตรฐานเดียวกันกับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อะคาเดมี จับมือกับ บริษัท อีโก้สปอร์ตอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด หรือ "EGO" แบรนด์ชั้นนำด้านชุดกีฬา เสื้อผ้าแนวสปอร์ต ร่วมกันยกระดับวงการฟุตบอลเยาวชนไทยไปสู่ความเป็นมืออาชีพ และพร้อมเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของ Buriram United Soccer School

 

ทั้งนี้ บริษัท อีโก้สปอร์ตอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด หรือ "EGO" แบรนด์เสื้อผ้าแนวสปอร์ตที่อยู่คู่กับวงการกีฬามามากกว่า 30 ปี ได้เข้ามาเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการให้กับ Buriram United Soccer School ในเรื่องการผลิตชุดฝึกซ้อมที่เหมาะสมกับนักฟุตบอลเยาวชน สวมใส่สบาย ให้ความคล่องตัวตามมาตรฐานของแบรนด์ EGO อีกทั้ง ยังดูแลเรื่องชุดลำลองของนักเรียนและสตาฟโค้ช ที่ดีไซน์ให้ดูหล่อ เท่ สมาร์ท เหมาะกับภาพลักษณ์ของ "ลูกเจี๊ยบสายฟ้า" Buriram United Soccer School

 

ชนน์ชนก ชิดชอบ ผู้อำนวยการสายงานพัฒนาเยาวชน สโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิดเผยว่า ต้องขอขอบคุณ "EGO" ที่เข้ามาให้การสนับสนุนและดูแลในเรื่องเสื้อผ้าให้กับ Buriram United Soccer School ซึ่งเป็นโรงเรียนที่ช่วยพัฒนาก้าวแรกของเด็ก ๆ ที่สนใจอยากเล่นฟุตบอล และมีความฝันอยากเป็นนักฟุตบอลอาชีพ การมาของแบรนด์ EGO ในครั้งนี้ ถือเป็นก้าวสำคัญต่อการพัฒนานักกีฬาเยาวชนในโรงเรียนของเรา ที่จะได้สวมเสื้อผ้าในเกรดพรีเมียมที่มีคุณภาพเหมาะสมลงฝึกซ้อมในโปรแกรมต่าง ๆ และก็ขอขอบคุณที่ "EGO" ให้ความเชื่อมั่นในศักยภาพของ Buriram United Soccer School ของเรา หวังว่าทั้ง "EGO" และ "Buriram United Soccer School" จะจับมือกันเพื่อพัฒนาวงการฟุตบอลเยาวชน สร้างนักกีฬาที่มีคุณภาพเพื่อเป็นอนาคตของทีมชาติไทยในวันข้างหน้า

 

 

นีรัมพร จารุมณีโรจน์ ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจและการตลาดต่างประเทศ บริษัท อีโก้สปอร์ตอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เปิดเผยว่า ในฐานะของ "EGO" แบรนด์เสื้อผ้าแนวสปอร์ตที่อยู่คู่กับวงการกีฬาไทยมานานกว่า 25 ปี เรามีความมั่นใจใน Buriram United Soccer School ที่เป็นโรงเรียนสอนฟุตบอลชั้นนำของไทย ภายใต้หลักสูตรการสอนตามมาตรฐานเดียวกับสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อะคาเดมี และเราก็มีความต้องการที่จะมอบสิ่งดี ๆ ให้แก่นักเรียนที่มีโอกาสเติบโตไปเป็นนักฟุตบอลอาชีพในอนาคต ด้วยการได้สวมใส่เสื้อผ้าเกรดพรีเมียมที่เหมาะสมกับเยาวชน และเราก็พร้อมที่จะสร้างภาพลักษณ์ที่ดีควบคู่ไปกับโรงเรียนแห่งนี้ นอกจากชุดซ้อมแล้ว ทาง "EGO" ก็มีชุดลำลองไว้ให้นักเรียนได้ใส่เดินทางไปแข่งขันในทัวร์นาเมนต์ต่าง ๆ ใส่แล้วหล่อเท่ไม่แพ้พี่ ๆ นักกีฬาของบุรีรัมย์ ยูไนเต็ดเลย ก็หวังว่า "EGO" จะเข้ามาช่วยยกระดับภาพลักษณ์ของ Buriram United Soccer School ได้ ซึ่งเรามีคอลเลคชั่นเสื้อผ้าให้เลือกมากมาย รับรองว่าสวยถูกใจแน่นอน

 

สำหรับคอลเลคชั่น Buriram United Soccer School x EGO ประกอบด้วยเสื้อผ้าต่าง ๆ อาทิ เสื้อซ้อมสีฟ้ากับสีกรมท่าที่มีเทคโนโลยีระบายเหงื่อได้ดี ใส่แล้วเย็นสบาย หรือจะเป็นแจ็คเก็ตฮู้ด มีสีดำกับสีกรมท่าที่ออกแบบมาดูเรียบ ๆ แต่แฝงไปด้วยความดุดันแบบบุรีรัมย์ ถัดมาจะเป็นเสื้อโปโลสีกรมท่ากับสีชมพู ส่วนบรรดากองเชียร์ก็มีเสื้อยืดคอกลมสีดำและสีขาวที่สามารถใส่กันได้ทั้งครอบครัว

 

สามารถหาซื้อสินค้าคอลเลคชั่น Buriram United Soccer School x EGO ได้แล้ววันนี้ ที่หน้าร้าน เมก้าสโตร์ ช้างอารีนา หรือ สั่งซื้อออนไลน์ได้ทางเวบไซต์ www.buriram.shop หรือ www.egosportthailand.com

 

 

Tag : 1 พฤษภาคม 2567

LATEST NEWS

เว็บไซต์ Buriramunited.com มีการใช้งานคุกกี้สําหรับการวิเคราะห์เชิงสถิติหรือใน กิจกรรมอื่นของเว็บไซต์ เพื่อใช้ในการปรับปรุงคุณภาพการให้บริการของเว็บไซต์ Buriramunited.com ต่อไป ศึกษารายละเอียดนโยบายคุกกี้ได้ที่ [อ่านเพิ่มเติม]