OFFICIAL!!! ปราสาทสายฟ้า ปิดดีลคว้าตัว รูเบน ซานเชซ กองหน้าชาวสเปน เสริมทัพสู้ศึกฤดูกาล 2025/26


 

บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด บรรลุข้อตกลงคว้าตัว รูเบน ซานเชซ กองหน้าชาวสเปน ที่เพิ่งหมดสัญญากับ เอฟซี โอเคเอ็มเค สโมสรในลีกสูงสุดของประเทศอุซเบกิสถาน
 

ดาวยิงวัย 31 ปี เริ่มต้นเส้นทางฟุตบอลอาชีพระดับเยาวชนกับสโมสรคลับ เดปอร์ติโบ โตเลโด ก่อนย้ายไปอยู่ สปอร์ติง กิฆอน ในปี 2016 และได้รับโอกาสลงสนามในศึกลาลีกา ลีกสูงสุดของประเทศสเปน ไป 2 นัด
 

ต่อมา รูเบน ซานเชซ ย้ายไปค้าแข้งกับ กรานาดา ก่อนจะย้ายไปร่วมทีม ราโย มาจาดาฮอนดา โดยลงสนามตลอด 3 ฤดูกาล รวมทั้งสิ้น 60 นัด ทำได้ 11 ประตู 2 แอสซิสต์
 

ปี 2022 ได้ออกไปหาความท้าทายใหม่ในทวีปเอเชีย กับ ซูร์คอน เทอร์มิซ ทีมจากประเทศอุซเบกิสถาน และทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ยิงได้ 8 ประตู จากการลงสนามเพียง 13 นัด ก่อนถูก เอฟซี โอเคเอ็มเค ดึงตัวไปร่วมทีมในปี 2023
 

รูเบน ซานเชซ ลงเล่นให้ เอฟซี โอเคเอ็มเค ตลอด 3 ฤดูกาลที่อยู่กับทีม 69 นัด ทำได้ 23 ประตู 7 แอสซิสต์ ก่อนล่าสุดจะหมดสัญญา และย้ายมาเป็นสมาชิกรายใหม่ของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เพิ่มความแข็งแกร่งให้กับแนวรุกทัพปราสาทสายฟ้า โดยเจ้าตัวจะสวมเสื้อหมายเลข 28 ในฤดูกาล 2025/26


Tag : #BuriramUnited,#ปราสาทสายฟ้า,#บุรีรัมย์ยูไนเต็ด,#รูเบนซานเชซ 16 ธันวาคม 2568

LATEST NEWS

เว็บไซต์ Buriramunited.com มีการใช้งานคุกกี้สําหรับการวิเคราะห์เชิงสถิติหรือใน กิจกรรมอื่นของเว็บไซต์ เพื่อใช้ในการปรับปรุงคุณภาพการให้บริการของเว็บไซต์ Buriramunited.com ต่อไป ศึกษารายละเอียดนโยบายคุกกี้ได้ที่ [อ่านเพิ่มเติม]