บุรีรัมย์ FDP ติดตลาดอินเตอร์เด็กญี่ปุ่น 20 คน ร่วมฝึกทักษะลูกหนังแบบมืออาชีพ

 

ผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วอีกหนึ่งแคมป์ฝึกทักษะฟุตบอลระดับมืออาชีพ ของโครงการ Buriram United FDP (Football Development Program) ระหว่างวันที่ 6-10 สิงหาคม 2560 โดยแคมป์นี้เป็นอีกหนึ่งแคมป์ของ FDP ที่ทำความร่วมมือกับ Bangkok Soccer School ในการเปิดตลาดน้องๆ จากโรงเรียนนานาชาติทั่วกรุงเทพ ซึ่งการเข้าแคมป์ครั้งนี้มีน้องๆ นักเรียนจากโรงเรียนนานาชาติ (ญี่ปุ่น) เข้าร่วม 20 คน และมีเด็กจากโรงเรียนนานาชาติ อีก 3 คน

 

โดยตลอด 5 วัน 4 คืน น้องๆ ได้ฝึกทักษะฟุตบอลแบบมืออาชีพ กับ แมท ฮอนแลนด์ ผู้จัดการโครงการ ซึ่งเป็นโค้ชระดับโปรไลเซนส์ เป็นผู้ควบคุมดำเนินการฝึกสอนอย่างใกล้ชิด พร้อมทั้งมี 4 นักเตะบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ประกอบด้วย อมเรศ อมรเลิศศักดิ์, วุฒิไกร ปาทาน, พงษ์ชนะ กองกิริต และพศวีร์ เหมือนมาตย์ มาร่วมให้ความรู้ และร่วมฝึกฟุตบอลให้กับน้องๆ

 

 

นอกจากการฝึกฟุตบอลแล้ว น้องๆ ยังได้เล่นเกมสนุกๆ เพื่อเป็นการส่งเสริมการเข้าสังคม และการทำงานเป็นทีม รวมถึงได้เรียนรู้การวิเคราะห์เกมการแข่งขันฟุตบอลของทีมต่างๆ ด้วย เพื่อเป็นการเปิดมุมมอง และแลกเปลี่ยนความเข้าใจทางด้านฟุตบอลของเด็กๆ

 

พร้อมกันนี้น้องๆ ยังได้เดินทางไปเที่ยวชมปราสาทพนมรุ้ง แหล่งท่องเที่ยวชื่อดังของ จังหวัดบุรีรัมย์ และยังได้ ทัวร์สนามไอ-โมบาย สเตเดียม เข้าถึงห้องแต่งตัวนักเตะชุดใหญ่ และได้ดูการฝึกซ้อมของนักเตะบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อย่างใกล้ชิด และร่วมถ่ายภาพขอลายเซ็นจากนักเตะ ได้เยี่ยมชมสนามแข่งรถ ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต สนามมาตรฐานระดับโลกแห่งเดียวของเมืองไทย

 

สำหรับน้องๆ ที่อยากสัมผัสความสุดยอดแคมป์ฝึกฟุตบอลอย่างโครงการ FDP ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด www.buriramunited.com หรือติดต่อสอบถามได้ที่ โทร : 095-571-2270 (เวลา 10.00 – 18.00 น.) หรือ ทางไลน์ ID LINE : FDPBRUTD

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tag : บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด,ปราสาทสายฟ้า,Buriram United FDP,Football Development Program 11 สิงหาคม 2560

LATEST NEWS