โบซิดาร์ บันโดวิช หวังเก็บชัยรวด 3 เกมสุดท้าย ขอบคุณแฟนบอลที่หนุนหลังทีมตลอด

 

“บอสโก” กุนซือใหญ่ ปราสาทสายฟ้า ขอบคุณแฟนบอลที่ตามหนุนหลังตลอดเวลา ทำให้ทีมผลงานทีมดีต่อเนื่องจนเข้าใกล้แชมป์ไทยลีก สมัยที่ 5 พร้อมกับหวังว่า 3 เกมสุดท้าย จะพาทีมเก็บชัยชนะได้ทั้งหมด

 

ความเคลื่อนไหวของ โบซิดาร์ บันโดวิช หัวหน้าผู้ฝึกสอนบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ที่กำลังจะพาปราสาทสายฟ้า เดินหน้าสู่แชมป์ไทยลีก สมัยที่ 5 เป็นทีมแรกของวงการฟุตบอลเมืองไทย หากเก็บได้อีกอย่างน้อย 1 คะแนน จาก 3 เกมที่เหลือ และเตรียมที่จะพาทีมสร้างสถิติคว้าแชมป์ไทยลีก ด้วยการมีคะแนนมากที่สุด หากอีก 3 เกมที่เหลือสามารถเก็บชัยชนะได้ทั้งหมด

 

ล่าสุด “บอสโก” โบซิดาร์ บันโดวิช ได้ออกมาเปิดใจว่า ตอนนี้เหมือนยกภูเขาออกจากอกไปได้ส่วนหนึ่งแล้ว เพราะเราต้องการอีกเพียง 1 คะแนนจาก 3 เกมที่เหลือ ก็จะก้าวไปสู่แชมป์ ซึ่งผมมั่นใจว่าลูกทีมของผมต้องทำได้แน่นอน ที่ผมมั่นใจเช่นนั้น เพราะว่าลูกทีมของผมต่างยังทำงานกันอย่างหนักตลอดไม่มีหยุด ซึ่งเราในทีมคาดหวังว่าจะเก็บชัยชนะให้ได้ทั้ง 3 เกมที่เหลือ

 

“แน่นอนว่า 3 เกมที่เหลืออาจจะไม่ใช่เกมที่ง่าย เพราะคู่แข่งต่างเป็นทีมที่ยอดเยี่ยม ซึ่งเราก็หมายมั่นว่าเราจะเก็บชัยชนะให้ได้ทั้งหมด เพื่อเป็นของขวัญอีกชิ้นให้กับเหล่าแฟนบอล ที่ติดตาม และเดินทางไปให้กำลังใจพวกเราทุกที่ การที่ผลงานทีมดีขนาดนี้ส่วนหนึ่งเราก็ต้องขอบคุณแฟนบอลด้วยที่เป็นอีกแรงผลักดันให้กับทีมตลอดเวลา ไม่ว่าทีมจะเป็นอย่างไรพวกเขาก็ไม่เคยทอดทิ้ง”

 

ตั้งแต่  “บอสโก” เข้ามาคุมทีมช่วงต้นเลกที่ 2 คุมทีมลงเล่นในลีกไปแล้ว 14 เกม ยังไม่เคยพบกับคำว่าพ่ายแพ้ สามารถเก็บชัยชนะได้ 13 เกม และเสมอ 1 เกม

 

ทั้งนี้หาก บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด สามารถเก็บได้อย่างน้อย 1 คะแนน จากเกมที่พบ บีอีซี เทโรศาสน ในวันที่ 8 พฤศจิกายน 2560 ที่สนาม ไอ-โมบาย สเตเดียม จะทำให้ ปราสาทสายฟ้า คว้าแชมป์ไทยลีก ประจำฤดูกาล 2560 ไปครอง จะกลายเป็น แชมป์ไทยลีก 5 สมัยทีมแรกของประวัติศาสตร์ฟุตบอลไทย

 

นอกจากนี้หาก บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ที่มี 77 คะแนน จาก 31 เกม สามารถเก็บชัยชนะได้ทั้ง 3 เกมที่เหลือ พบ บีอีซี เทโรศาสน (เหย้า), พบ แบงค็อก ยูไนเต็ด (เยือน), พบ ชลบุรี เอฟซี (เยือน) ก็จะสร้างสถิติเป็นแชมป์ไทยลีกที่มีคะแนนสูงสุดในประวัติศาสตร์ต่อหนึ่งฤดูกาล ที่ 86 คะแนน ซึ่งจะเป็นการทำลายสถิติของตัวเอง ที่เคยทำไว้ที่ 85 คะแนน เมื่อครั้งยังใช้ชื่อ บุรีรัมย์ พีอีเอ เมื่อฤดูกาล 2011

Tag : บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด,ปราสาทสายฟ้า,โบซิดาร์ บันโดวิช,บอสโก,ไทยลีก 2017,โตโยต้า ไทยลีก 2017 24 ตุลาคม 2560

LATEST NEWS