สบายใจได้! สุภโชค เจ็บไม่หนัก เชื่อใจเพื่อน-พลังแฟนบอล ช่วยอัด โสมแดง ฉลุยเข้าชิง M-150 Cup

 

สุภโชค สารชาติ กองกลางทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ยืนยันอาการบาดเจ็บไม่หนักมาก แต่ต้องลุ้นเกมดวลกับ เกาหลีเหนือ พร้อมยกย่องบรรยากาศแฟนบอลที่เชียร์ทีมชาติไทย ไม่ต่างจากสโมสร

 

โดย “เช็ก” สุภโชค สารชาติ เปิดเผยเรื่องอาการบาดเจ็บว่า อาการบาดเจ็บ ทางนักกายภาพบอกแล้วว่า อาจจะไม่ได้เล่นในเกมกับ เกาหลีเหนือ ซึ่งมันยัง 50-50 อยู่ ทางโค้ชเองก็บอกว่าไม่อยากฝืนใช้งาน แต่คิดว่าน่าจะกลับมาพร้อมเต็มร้อยในเกมรอบชิงชนะเลิศ ฟุตบอล M-150 Cup 2017

 

“อาการบาดเจ็บ คือผมโดนเจาะยางตรงต้นขาในเกมกับ ญี่ปุ่น มันก็บวม และช้ำนิดหน่อย ที่ผ่านมา ผมก็เล่นฟิตเนสร่างกาย ส่วนบนมาตลอด ตอนนี้ก็เริ่มวิ่งได้เบาๆครับ ดีขึ้นกว่าวันแรกเยอะมาก”

 

 

“เกมต่อไปถึงแม้จะไม่ได้เล่น แต่ผมเชื่อใจเพื่อนนะครับ เพราะว่าทุกคนก็มีความสามารถ และน่าจะดีพอที่จะเอาชนะ เกาหลีเหนือ และผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศได้แน่นอน ทัวร์นาเมนต์นี้ถือเป็นรายการพิเศษสำหรับผมมาก เพราะมันเป็นการเล่นที่บุรีรัมย์ ซึ่งเปรียบเหมือนกับบ้านของผม แฟนบอลทุกคนก็คุ้นเคยกัน”

 

นอกจากนี้ผมก็รู้สึกดีกับบรรยากาศแฟนบอลที่เกิดขึ้น เพราะว่าก่อนหน้านี้ในนามทีมชาติ ผมแทบไม่เคยเล่นท่ามกลางแฟนบอลที่เยอะแบบนี้มาก่อน มันให้ความรู้สึกไม่ต่างจากตอนที่เราเล่นให้กับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด มันทำให้ผมมีกำลังใจเยอะ ผมอยากให้แฟนบอลมาเชียร์ ทีมชาติไทย U-23 ที่บุรีรัมย์ สเตเดียม กันเยอะๆ นะครับ “สุภโชค สารชาติ” กล่าวทิ้งท้าย

 

สำหรับการแข่งขันฟุตบอล M-150 Cup 2017 รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มเอ นัดสุดท้าย ระหว่าง ทีมชาติไทย U-23 กับ เกาหลีเหนือ U-23 จะแข่งขันกันที่ สนาม บุรีรัมย์ สเตเดียม ในวันที่ 13 ธันวาคม 2560 เวลา 20.00 น. ถ่ายทอดสดทาง ทรูโฟร์ยู

 

 

Tag : ทีมชาติไทย,ทีมชาติไทย อายุไม่เกิน 23 ปี,ช้างศึก,สุภโชค สารชาติ,บุรีรัมย์ สเตเดียม,บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด,M-150 Cup 12 ธันวาคม 2560

LATEST NEWS

เว็บไซต์ Buriramunited.com มีการใช้งานคุกกี้สําหรับการวิเคราะห์เชิงสถิติหรือใน กิจกรรมอื่นของเว็บไซต์ เพื่อใช้ในการปรับปรุงคุณภาพการให้บริการของเว็บไซต์ Buriramunited.com ต่อไป ศึกษารายละเอียดนโยบายคุกกี้ได้ที่ [อ่านเพิ่มเติม]