รันโก โพโพวิช เป็นปลื้ม บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ผลงานดีจนคว้า 3 คะแนน

 

ความเคลื่อนไหวหลังเกมฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก 2017 เกมที่ 2 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด บุกเอาชนะ ราชนาวี ไปได้ 2-1 เมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2560 โดย บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ได้ 2 ประตูจาก แจ็คสัน อเวลิโน โคเอลโญ ส่วน ราชนาวีได้จาก ชุษณะ นัมคณิสร

 

โดย “โปโป้” รันโก โพโพวิช หัวหน้าผู้ฝึกสอน บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิดเผยว่า เกมนี้ถือว่านักเตะของเราทำผลงานกันได้เป็นอย่างดี แต่ว่ามีบางช่วงของเกมที่เรานำ 2-0 แล้ว นักเตะของเราเหมือนแผ่วเกมลงไป ซึ่งการเจอกับคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่งอย่าง ราชนาวี เราไม่ควรจะเบาเกมลง แต่โดยรวมถือว่าเกมนี้เล่นกันได้ดี ตรงไหนที่ยังมีปัญหาเราก็ทำงานกันอย่างหนัก เพื่อให้ทีมกลับมาแข็งแกร่งกว่าที่เป็นอยู่

 

“เกมนี้จะเห็นว่าเราใช้นักเตะไทยยืนกองหลังถึง 3 คน ต้องบอกว่าทุกคนทำหน้าที่ได้ดี ในวันที่เราขาดกองหลังต่างชาติ ซึ่ง โซลวี ออตเตเซน ก็ไม่ได้หายไปไหนเราใช้งานเขาหนักเกมที่แล้วก็ต้องให้เขาพักบ้าง แต่ก็ถือเป็นเรื่องที่ดีที่เราจะได้เห็นนักเตะในทีมแข่งกัน มันจะทำให้ทุกคนตั้งใจมากขึ้น”

Tag : บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด,ปราสาทสายฟ้า,ราชนาวี,รันโก โพโพวิช 18 กุมภาพันธ์ 2560

LATEST NEWS

เว็บไซต์ Buriramunited.com มีการใช้งานคุกกี้สําหรับการวิเคราะห์เชิงสถิติหรือใน กิจกรรมอื่นของเว็บไซต์ เพื่อใช้ในการปรับปรุงคุณภาพการให้บริการของเว็บไซต์ Buriramunited.com ต่อไป ศึกษารายละเอียดนโยบายคุกกี้ได้ที่ [อ่านเพิ่มเติม]